Tấn Hoài và bài học từ Nguyễn Thành Tâm

Tuy nhiên, các học trò HLV Trần Văn Quýt hiểu rằng mọi khó khăn còn ở phía trước khi chặng khốc liệt nhất từ Phan Rang lên Đà Lạt chưa diễn ra.

Chặng đua đấy được xem là chặng mang tính bước ngoặt an bài mọi cục diện với cuộc chinh phục hai ngọn đèo dốc Ngoạn Mục và Prenn. Chặng đấu ngắn 113 km nhưng rất khốc liệt và từng chứng kiến nhiều cuộc đổi ngôi tại đây.

Kể từ thời điểm cựu binh Trịnh Phát Đạt lập cú đúp áo vàng, áo xanh Cúp Truyền hình TP.HCM năm 2003, người hâm mộ “đất sen hồng” đang rất kỳ vọng Nguyễn Tấn Hoài sẽ tái lập được thành tích của đàn anh. Và để thực hiện được khát vọng đó, HLV Trần Văn Quýt và các học trò phải vượt qua nhiều thử thách gian nan, trong đó hai ngày quyết định là 3 và 4-6 với ba ngọn đèo rất gắt là Vĩnh Hy của chặng Nha Trang - Phan Rang và Ngoạn Mục, Prenn như vừa kể trên.

Tấn Hoài và bài học từ Nguyễn Thành Tâm ảnh 1

Nguyễn Tấn Hoài cùng êkíp Đồng Tháp vẫn chứng tỏ sức mạnh của một đội đua nhiều tham vọng và mạnh thực sự. Ảnh: HUỲNH VĂN THUẬN

HLV Trần Văn Quýt chắc chắn luôn nhắc nhở các học trò về bài học của Nguyễn Thành Tâm và HLV Lê Thanh Liêm năm 2016 bị mất sạch áo vàng, áo xanh, áo chấm đỏ và cả giải đồng đội từ “trận đánh dốc Găng” (địa phận nối liền hai tỉnh Bình Định và Phú Yên).

Ngày 29-5, chặng thi đấu thứ 10 từ Pleiku (Gia Lai) về Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) không có thay đổi lớn. Đấy cũng là lần thứ hai Trần Tuấn Kiệt bước lên bục chiến thắng sau pha rút tốc độ hạ Quàng Văn Cường (Hà Nội) và Hà Kiều Tấn Đại (NBM Bình Dương) sau 4 giờ 46’31”.

Cán mức đến an toàn trong tốp hai, Nguyễn Tấn Hoài kéo dài chuỗi tám chặng đấu liên tiếp chiếm giữ áo vàng, dẫn đầu giải thưởng áo xanh. Giải đồng đội dẫn đầu là TĐ Lộc Trời An Giang, kế tiếp là Bikelife Đồng Nai, Dược Domesco Đồng Tháp và đội TP.HCM.

Sáng 30-5, các tay đua thi đấu 30 km vòng quanh TP Buôn Ma Thuột.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Messi muốn cha mình đưa về lại Barca

Messi muốn cha mình đưa về lại Barca

(PLO)- Lionel Messi đã yêu cầu cha mình là Jorge Messi, cũng là người đại diện giúp đưa anh trở lại Barcelona khi ngôi sao của PSG rất muốn trở lại chơi ở sân Camp Nou từ mùa giải tới.
6 ngôi sao rời MU vào tháng 1 giờ ra sao?

6 ngôi sao rời MU vào tháng 1 giờ ra sao?

(PLO)- Manchester United bổ sung ba cầu thủ theo dạng cho mượn, trong khi sáu cầu thủ của “quỷ đỏ” đã tìm được CLB mới trong kỳ chuyển nhượng tháng giêng và đây là cách tất cả họ hòa nhập ở môi trường mới.