Tàu lượn cao tốc ở khu vui chơi trật bánh, 2 người thiệt mạng

Hai người đã thiệt mạng và hai người bị thương sau khi một tàu lượn siêu tốc tại một công viên giải trí nổi tiếng ở Mexico City bị trật đường ray hôm 28-9,  đài CNN dẫn thông tin của hãng thông tấn nhà nước Mexico Notimex.

Khu vui chơi La Feria de Chapultepec được phong tỏa sau vụ tai nạn. Ảnh: CNN

Vụ tai nạn xảy ra tại công viên giải trí La Feria de Chapultepec ở thị trấn Miguel Hidalgo, thủ đô Mexico City, theo Notimex.

Theo đoạn video được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội cho thấy một trong những toa của tàu lượn Quimera đâm vào các cấu trúc kim loại và rơi ra khỏi đường ray.

Các nhân chứng nói với truyền thông địa phương rằng các nạn nhân bị hất xuống đất, hai thanh niên 18 tuổi và 21 tuổi rơi vào một gian hàng và tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tàu lượn siêu tốc chệch khỏi đường ray. Ảnh: CNN

Khu vui chơi nói trên sau đó đã đăng một thông điệp lên trang Facebook hôm 28-9, nói rằng họ "rất tiếc về tai nạn khủng khiếp đã xảy ra" và đang hỗ trợ cho những người bị ảnh hưởng.

"Cùng với các cơ quan chức năng, chúng tôi đang thực hiện các cuộc điều tra" - khu vui chơi tuyên bố.

Tàu lượn Quimera có mặt tại Công viên La Feria de Chapultepec từ đầu những năm 1970 và trở thành một trong những điểm thu hút chính của công viên kể từ khi nó được khánh thành vào năm 1964.

Sau vụ việc, chính quyền địa phương đã tiến hành sơ tán và đóng cửa công viên để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm