Taxi qua cầu, nam thanh niên bất ngờ tung cửa lao xuống sông

Theo thông tin ban đầu, chiều 4-6, chiếc taxi 4 chỗ đang chạy qua cầu Đồng Nai theo hướng Bắc-Nam thì bất ngờ vị khách ngồi phía sau bung cửa leo qua lan can cầu nhảy xuống sông. Tài xế vội giơ tay níu cản nhưng chỉ giữ lại được chiếc túi xách còn thanh niên đã lao mình xuống nước. May mắn, khi thanh niên gần kiệt sức, có dấu hiệu chìm thì những sà lan ở gần đó đã cứu kịp.

Taxi qua cầu, nam thanh niên bất ngờ tung cửa lao xuống sông ảnh 1

Hiện trường vụ việc.

Được đưa về trụ sở Công an phường An Bình (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) nam thanh niên khai tên Trần Anh H. (ngụ chung cư Cô Giang, quận 1, TP.HCM). 

Trong ba lô của anh này có 1 laptop, 2 điện thoại Nokia, 1 điện thoại iPhone 6, 1 điện thoại iPhone 4 và 1 passport. 

Trong khi đó, tài xế Đặng Nâng (SN 1983, ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) cho biết khoảng 12 giờ ngày 4-6, anh đón vị khách trên tại đường Điện Biên Phủ, TP.HCM. Sau khi lên xe, khách có dấu hiệu nói “lảm nhảm” và cho rằng có người “truy đuổi” mình, khiến anh Phú đã có phần cảnh giác.

Khi vừa qua cầu Đồng Nai, khách bất ngờ đổi ý và yêu cầu anh quay ngược về TP.HCM, khi xe đến giữa cầu Đồng Nai thì anh ta bất ngờ bung cửa nhảy xuống sông.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.