Tay đua F1 Nga thất vọng vì bị đội Haas loại

Tay đua thể thức 1 (F1) Nikita Mazepin, người Nga vừa bị đội đua Mỹ Haas giải phóng hợp đồng.

Trả lời báo chí quốc tế, Mazepin cho biết, anh rất thất vọng về vấn đề này. Nó thật là khó nói, khó đỡ khi anh chẳng có liên quan gì đến chuyện Nga tiến hành chiến tranh với Ukraine.

Tay đua F1 Nga thất vọng vì bị đội Haas loại ảnh 1

Tay đua F1 Nikita Mazepin vừa bị đội đua Mỹ Haas chia tay. Ảnh: AFP

Giữa lúc tay đua Nikita Mazepin này đang chuẩn bị mùa đua thứ hai với đội đua Mỹ thì anh ta đã bị “bứng”. Haas giải phóng hợp đồng với Mazepin và giải phóng luôn với thương hiệu Uralkali của Nga trong quảng cáo của đội Haas.

Điều đáng nói là bố của Mazepin, ông Dmitri cũng là một trong những người sáng lập thương hiệu Uralkali, chuyên về các chất tẩy rửa và hóa chất.

Trang web của đội đua Haas có dòng thông báo: “Haas đã giải phóng hợp đồng với Nikita Mazepin và cũng chia tay với nhà tài trợ Uralkali".

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

(PLO)- Sau khi phá kỷ lục thi đấu quốc tế mọi thời đại và lập cú đúp trong trận Bồ Đào Nha thắng Liechtenstein 4-0 tại vòng loại Euro 2024, Cristiano Ronaldo đã nói gì?
MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

(PLO)- Dù được đánh giá cao hơn và thi đấu trên sân nhà Old Trafford nhưng MU rất vất vả mới có thể đánh bại Fulham với tỷ số 3-1, qua đó tiến vào bán kết FA Cup.