Tevez sắp trở thành người của PSG

Như đã biết, trong thời gian qua, Inter và AC Milan đã cạnh tranh rất quyết liệt trong cuộc đua giành chữ ký của Tevez, tuy nhiên, không có bất kỳ CLB nào đáp ứng được yêu cầu về phí chuyển nhượng từ phía Man City.

Tevez sắp trở thành người của PSG ảnh 1

Tevez sắp gia nhập PSG?

Trong tình cảnh đó, PSG (đội bóng từng tuyên bố rút lui nhường cho AC Milan) đã quay trở lại và với túi tiền rủng rỉnh trong tay, họ nhanh chóng thuyết phục được BLĐ Man City “nhả” cầu thủ lắm tài nhiều tật này.

Theo đó, để có được Tevez, PSG đã phải chi khoảng 29 triệu euro, số tiền này sẽ tăng lên 37 triệu euro tùy thuộc vào phong độ của Apache ở đội bóng mới. Trong khi đó, tờ báo uy tin hàng đầu Italia, La Gazzetta dello Sport cũng loan tin rằng Tevez đã chấp thuận những điều khoản cá nhân với đội bóng đang dẫn đầu Ligue 1.

Theo tờ báo này, hợp đồng của chân sút người Argentina với “gã nhà giàu” thành Paris có thời hạn 3,5 năm với mức lương 11 triệu euro/mùa, nhiều hơn 4 triệu euro so với mức lương ban đầu phía PSG đưa ra.

Như vậy, tổng cộng, đội bóng nước Pháp đã chi khoảng 75 triệu euro cho thương vụ này, dự kiến, trong những ngày tới Apache sẽ có mặt ở thành Paris để chính thức ký hợp đồng với PSG và anh sẽ là tân binh đầu tiên của HLV Ancelotti trong kỳ chuyển nhượng này.

Ngoài Tevez, Ancelotti còn muốn có sự phục vụ của hàng loạt ngôi sao khác như Kaka, Torres, Berbatov, Maicon, Lampard…

Theo H.Long (Dân trí)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.