Tevez sắp trở thành người của PSG

Như đã biết, trong thời gian qua, Inter và AC Milan đã cạnh tranh rất quyết liệt trong cuộc đua giành chữ ký của Tevez, tuy nhiên, không có bất kỳ CLB nào đáp ứng được yêu cầu về phí chuyển nhượng từ phía Man City.

Tevez sắp trở thành người của PSG ảnh 1

Tevez sắp gia nhập PSG?

Trong tình cảnh đó, PSG (đội bóng từng tuyên bố rút lui nhường cho AC Milan) đã quay trở lại và với túi tiền rủng rỉnh trong tay, họ nhanh chóng thuyết phục được BLĐ Man City “nhả” cầu thủ lắm tài nhiều tật này.

Theo đó, để có được Tevez, PSG đã phải chi khoảng 29 triệu euro, số tiền này sẽ tăng lên 37 triệu euro tùy thuộc vào phong độ của Apache ở đội bóng mới. Trong khi đó, tờ báo uy tin hàng đầu Italia, La Gazzetta dello Sport cũng loan tin rằng Tevez đã chấp thuận những điều khoản cá nhân với đội bóng đang dẫn đầu Ligue 1.

Theo tờ báo này, hợp đồng của chân sút người Argentina với “gã nhà giàu” thành Paris có thời hạn 3,5 năm với mức lương 11 triệu euro/mùa, nhiều hơn 4 triệu euro so với mức lương ban đầu phía PSG đưa ra.

Như vậy, tổng cộng, đội bóng nước Pháp đã chi khoảng 75 triệu euro cho thương vụ này, dự kiến, trong những ngày tới Apache sẽ có mặt ở thành Paris để chính thức ký hợp đồng với PSG và anh sẽ là tân binh đầu tiên của HLV Ancelotti trong kỳ chuyển nhượng này.

Ngoài Tevez, Ancelotti còn muốn có sự phục vụ của hàng loạt ngôi sao khác như Kaka, Torres, Berbatov, Maicon, Lampard…

Theo H.Long (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.