Thái Lan gọi 'hàng khủng' đối đầu với Aubameyang,Hamsik

HLV Milovan Rajevac của tuyển Thái Lan vừa công bố danh sách 23 tuyển thủ chuẩn bị bảo vệ ngôi vô địch King’s Cup.

Thái Lan gọi 'hàng khủng' đối đầu với Aubameyang,Hamsik ảnh 1

Ngôi sao Omar Abdulrahman phải đến Thái Lan

Theo đó các cầu thủ đang chơi ở nước ngoài gồm thủ môn Kawin (OH Leuven, Bỉ), ba cầu thủ đang chơi J-League 1 gồm Chanathip (Consodole Sapporo), Dangda (Hiroshima Sanfrecce) và Bunmathan (Vissel Kobe) về nước.

Tuy nhiên tuyển Thái Lan sẽ thiếu sự phục vụ của một số gương mặt sáng giá khác như hậu vệ phải Tristan Do, tiền đạo Adisal, tiền vệ phòng ngự Cherryl Chappuis đều đang khoác áo Muangthong do chấn thương.

Thái Lan gọi 'hàng khủng' đối đầu với Aubameyang,Hamsik ảnh 2

Sao của Napoli, Hamsik cũng phải sang Thái dự King's Cup cùng Slovakia

King’s Cup của Thái Lan năm nay diễn ra từ ngày 23 đến 25-3, ba khách mời quốc tế gồm Gabon (hạng 95 theo bảng xếp hạng FIFA), Slovakia (28) và UAE (78).

Theo như hợp đồng giữa LĐBĐ Thái Lan với ba khách mời quốc tế thì Gabon phải có hai ngôi sao Aubameyang (Arsenal) và Rario Lemina (Southampton). Đội UAE phải có tiền vệ Omar Abdulrahman và Ahmad Khalil. Còn Slovakia phải có Marek Hamsik (Napoli) và Martin Skrtel (Liverpool).

Thái Lan gọi 'hàng khủng' đối đầu với Aubameyang,Hamsik ảnh 3

Aubameyang (Arsenal) cũng khoác áo Gabon đá King's Cup

Năm ngoái khi dẫn dắt tuyển Thái Lan thì HLV Rajevac đã giúp Thái Lan vô địch giải truyền thống King’s Cup này. Giải lần này tuyển Thái nuôi mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch trước ba khách mời quốc tế đều có thứ hạng cao hơn Thái Lan rất nhiều.

Khoảng thời gian diễn ra King’s Cup cũng là chuỗi ngày FIFA Days, các giải vô địch quốc gia được nghỉ để các đội tuyển quốc gia tập trung.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.