Thái Lan gọi 'hàng khủng' đối đầu với Aubameyang,Hamsik

HLV Milovan Rajevac của tuyển Thái Lan vừa công bố danh sách 23 tuyển thủ chuẩn bị bảo vệ ngôi vô địch King’s Cup.

Thái Lan gọi 'hàng khủng' đối đầu với Aubameyang,Hamsik ảnh 1

Ngôi sao Omar Abdulrahman phải đến Thái Lan

Theo đó các cầu thủ đang chơi ở nước ngoài gồm thủ môn Kawin (OH Leuven, Bỉ), ba cầu thủ đang chơi J-League 1 gồm Chanathip (Consodole Sapporo), Dangda (Hiroshima Sanfrecce) và Bunmathan (Vissel Kobe) về nước.

Tuy nhiên tuyển Thái Lan sẽ thiếu sự phục vụ của một số gương mặt sáng giá khác như hậu vệ phải Tristan Do, tiền đạo Adisal, tiền vệ phòng ngự Cherryl Chappuis đều đang khoác áo Muangthong do chấn thương.

Thái Lan gọi 'hàng khủng' đối đầu với Aubameyang,Hamsik ảnh 2

Sao của Napoli, Hamsik cũng phải sang Thái dự King's Cup cùng Slovakia

King’s Cup của Thái Lan năm nay diễn ra từ ngày 23 đến 25-3, ba khách mời quốc tế gồm Gabon (hạng 95 theo bảng xếp hạng FIFA), Slovakia (28) và UAE (78).

Theo như hợp đồng giữa LĐBĐ Thái Lan với ba khách mời quốc tế thì Gabon phải có hai ngôi sao Aubameyang (Arsenal) và Rario Lemina (Southampton). Đội UAE phải có tiền vệ Omar Abdulrahman và Ahmad Khalil. Còn Slovakia phải có Marek Hamsik (Napoli) và Martin Skrtel (Liverpool).

Thái Lan gọi 'hàng khủng' đối đầu với Aubameyang,Hamsik ảnh 3

Aubameyang (Arsenal) cũng khoác áo Gabon đá King's Cup

Năm ngoái khi dẫn dắt tuyển Thái Lan thì HLV Rajevac đã giúp Thái Lan vô địch giải truyền thống King’s Cup này. Giải lần này tuyển Thái nuôi mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch trước ba khách mời quốc tế đều có thứ hạng cao hơn Thái Lan rất nhiều.

Khoảng thời gian diễn ra King’s Cup cũng là chuỗi ngày FIFA Days, các giải vô địch quốc gia được nghỉ để các đội tuyển quốc gia tập trung.

Bỉ thua sốc Morocco

Bỉ thua sốc Morocco

(PLO)-  Morocco lại tạo thêm cú sốc ở World Cup 2022 khi hạ gục tuyển Bỉ đến 2-0. Kết quả này khiến cục diện bảng F trở nên khó lường hơn bao giờ hết.