Sốc: Thủ môn số 1 Thái Lan hôn môi... mẹ ở sân bay

Sáng nay (2-3) thủ môn số 1 của tuyển Thái Lan Kawin đã trở về quê hương từ CLB OHL của Bỉ khi giải Bỉ tạm nghỉ. Tại sân bay cậu con trai đã thể hiện tình cảm với mẹ thật sốc khi hôn môi với người sinh ra mình, bà Darmasajanan, vốn là chuyên gia thẩm mỹ.

Sốc: Thủ môn số 1 Thái Lan hôn môi... mẹ ở sân bay ảnh 1

Thủ môn Kawin hôn mẹ tại sân bay

Nụ hôn vốn là đề tài bàn cãi ngàn đời nhưng cách hôn và cách biểu lộ tình cảm nó có đặc trưng và có sự khác nhau rất lớn ở các nền văn hóa. Nhìn vào đó người ta biết được những người hôn nhau là ai, và cả hai có mối quan hệ thế nào.

Sốc: Thủ môn số 1 Thái Lan hôn môi... mẹ ở sân bay ảnh 2

Tiếp theo là màn "khóa môi"  trông thật sốc

Hành động hôn môi mẹ của Kawin sáng nay tại sân bay quốc tế Suvanabhumi, Bangkok trước rừng ống kính của báo chí Thái Lan đã đặt ra câu hỏi truyền thống của Thái Lan có khác với những nước khác hay không. Con trai hôn mẹ mà “đấu môi” thì có lẽ làm nhiều người…sốc thật sự. “Màn đấu môi” này thông thường chỉ là người yêu và vợ chồng thể hiện nhau mà thôi.

Sốc: Thủ môn số 1 Thái Lan hôn môi... mẹ ở sân bay ảnh 3

Kawin và mẹ

Không biết câu chuyện đặc trưng cái hôn của người Thái Lan như thế nào? Nhưng trước đó, cựu ngôi sao bóng đá nổi tiếng David Beckham cũng gây tranh cãi dữ dội khi đăng bức ảnh thể hiện tình cảm với con gái ruột bằng cách hôn môi.

Thủ môn Kawin sang đầu quân cho CLB OHL chơi hạng nhì Bỉ, đây là đội bóng mà tỉ phú Vichai mua lại năm ngoái, Vichai cũng là ông chủ CLB Leicester City. Bản hợp đồng của Kawin với OHL kéo dài 5 năm. Vừa qua Kawin đã ra sân trong đội hình xuất phát và chơi đủ 90 phút được HLV Nigel Pearson khen ngợi.

Kawin tạm về Thái Lan nghỉ ngơi một tuần khi giải hạng nhì Bỉ vừa kết thúc. Ngày 10-3 Kawin sẽ có mặt tại Bỉ để cùng OHL đá Play off tìm suất dự Europa League mùa sau.

+ Loạt ảnh Kawin gặp mẹ sáng nay sau vài tháng từ Bỉ về:

Sốc: Thủ môn số 1 Thái Lan hôn môi... mẹ ở sân bay ảnh 4

Trả lời báo chí ngay tại sân bay

Sốc: Thủ môn số 1 Thái Lan hôn môi... mẹ ở sân bay ảnh 5

Bạn gái đón Kawin

Sốc: Thủ môn số 1 Thái Lan hôn môi... mẹ ở sân bay ảnh 6

Mẹ con ôm nhau thấm thiết

Sốc: Thủ môn số 1 Thái Lan hôn môi... mẹ ở sân bay ảnh 7

Màn "khóa môi" thực sự gây sốc

Sốc: Thủ môn số 1 Thái Lan hôn môi... mẹ ở sân bay ảnh 8

Mẹ của Kawin là một chuyên gia thẩm mỹ

Sốc: Thủ môn số 1 Thái Lan hôn môi... mẹ ở sân bay ảnh 9

Bó hoa trên tay Kawin

Sốc: Thủ môn số 1 Thái Lan hôn môi... mẹ ở sân bay ảnh 10

Cận cảnh pha "khóa môi" của Kawin với mẹ.

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

(PLO)- B. Bình Dương đã đưa HLV Lê Huỳnh Đức lên cầm quân ba trận vẫn chưa có chiến thắng nào, SL Nghệ An miễn cưỡng bắt Như Thuật thay thế Huy Hoàng, trong khi HLV kỳ cựu Phan Thanh Hùng cũng mất ghế.
Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

(PLO)- Lễ thượng cờ ASEAN PARA Games 12 (Thể thao dành cho người khuyết tật) đã diễn ra tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Campuchia Morodok Techo sáng 2-6, là nghi thức đánh dấu sự có mặt chính thức của đoàn thể thao đại diện 11 quốc gia Đông Nam Á tham dự cuộc chơi từ ngày 3-6 đến ngày 9-6.