FIFA Futsal World Cup 2021:

Thái Lan theo chân Việt Nam vào vòng 1/8

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngay sau trận hòa rất hay của tuyển Việt Nam (VN) trước Czech, Thái Lan đã đánh bại Đảo Solomon với tỉ số 9-4 để cùng VN ghi danh vào vòng 1/8.

Như vậy hai đại diện của Đông Nam Á tham dự World Cup gồm Thái Lan và VN đã bảo toàn hai suất và vào vòng trong cùng 14 đội ở các khu vực khác trên thế giới trở thành 16 đội Futsal mạnh nhất thế giới.

Osamansuma (11, Thái Lan) trong pha tranh chấp với cầu thủ của Solomon.   Ảnh: AFC

Thái Lan có điểm số đạt vé vớt tương đồng với VN, tức bốn điểm đã tạm chiếm hai suất đầu của hai tấm vé vớt trong số bốn vé vớt đi tiếp.

Thái Lan ở bảng C có tấm vé vớt thứ nhất với 4 điểm cùng hiệu số phụ rất tốt +2 (11/9), còn VN ở bảng D cũng có 4 điểm và hiệu số phụ là -7 (5/12).

Danh thủ Suphawut có cú hat trick trong chiến thắng 9-4 của Thái Lan.  Ảnh: AFC

Hai đội thứ ba bảng A và B lần lượt là Costa Rica có 3 điểm và hiệu số phụ là -2 (7/9) và Guatemala cũng có 3 điểm hiệu số là -5 (9/14).

Các trận đấu cuối cùng bảng E và F sẽ diễn ra tối nay để xác định tiếp bốn suất chính và hai suất vé vớt còn lại đi tiếp vào vòng 1/8.

Các suất chính thức của bốn bảng đã thi đấu đủ ba lượt trận gồm:

Bảng A: Kazakhstan, Venezuela, bảng B: RFU (Nga),Uzbekistan, bảng C: Bồ Đà Nha, Morooco, bảng D: Brazil, Czech.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

(PLO)- Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong tháng 12 này chính là Liên hoan võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa Võ thuật” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

(PLO)- Cộng đồng yêu thích môn chạy bộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sắp sửa có thêm một sân chơi chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị khi giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024 ra đời.

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

(PLO)- Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần 5 (HUBA Football 2023) nghiêm cấm các cầu thủ chuyên nghiệp và Ban tổ chức sẽ kiểm tra và xử phạt gắt gao để lành mạnh hóa cuộc chơi lớn cho doanh nhân.