Cúp C1 Futsal châu Á:

Thái Sơn Nam có chiến thắng thứ hai

Đánh bại đối thủ Al Rayyan Sport Club đến từ Qatar, Thái Sơn Nam có chiến thắng ấn tượng và là trận thắng thứ hai liên tiếp ở bảng B.

Sau hai lượt trận, Thái Sơn Nam là đội duy nhất bảng này toàn thắng hai trận và đang dẫn đầu bảng.

Thái Sơn Nam có chiến thắng thứ hai ảnh 1
Alireza, tuyển thủ Iran, ngoại binh của Thái Sơn Nam chơi rất hay

Dù có trong tay 6 điểm sau hai lượt trận, nhưng chiếc vé vào tứ kết vẫn chưa chắc với Thái Sơn Nam. Họ phải chờ lượt trận cuối cùng vì không loại trừ khả năng lượt cuối Thái Sơn Nam thua Naft Al Wasat. Khi đó, trong trường hợp có ba đội cùng sáu điểm thì phải so độ chỉ số đối đầu, chỉ số phụ… Riêng CLB Al Rayyan sau hai trận thua đậm (4-9 và 1-5) gần như đã bị loại.

Thái Sơn Nam có chiến thắng thứ hai ảnh 2
Thái Sơn Nam chơi rất tự tin

Vào trận Safari mở bàn trước cho Al Rayyan. Dù bị dẫn bàn nhưng cách thể hiện của Thái Sơn Nam rất tốt. Sau đó Thái Huy có bàn san bằng cho Thái Sơn Nam. 1-1 cũng là tỉ số ở hiệp 1.

Sang hiệp hai, Shimizum, ngoại binh đến từ U-20 Nhật có cú sút sút xa cực đẹp từ pha dàn xếp với Alizera giúp Thái Sơn Nam vượt lên dẫn 2-1.

Thái Sơn Nam có chiến thắng thứ hai ảnh 3
Al Rayyan Sport Club hầu như đã bị loại sau hai trận thua đậm

Hưng phấn cùng thế trận tốt, Thái Sơn Nam ghi thêm ba bàn thắng nữa do công của Thái Huy, Đức Tùng và Shimizu ấn định tỷ số chung cuộc 5-1.

Ở cặp đấu cùng bảng, AGMK đánh bại Naft Al Wasat 5-3.

Lượt trận cuối vòng bảng Thái Sơn Nam gặp Naft Al Wasat diễn ra lúc 12 giờ ngày 11-8.

HLV Polking 'chết' vì nhát

HLV Polking 'chết' vì nhát

(PLO)- HLV Poking đã từ bỏ lối chơi tấn công làm nên 15 bàn thắng của U-23 Thái Lan tại SEA Games để rồi thua Việt Nam trong trận chung kết.