Thăm trẻ mồ côi trước khi ra trận

Giải thích về việc làm này, HLV trưởng Rahmat Darmawan giải thích: “Việc tiếp xúc với những em bé có số phận không may sẽ giúp các cầu thủ của chúng tôi tĩnh tâm, biết sống vì cộng đồng và ngoài việc chia sẻ với các em còn là giữ được cái đầu tỉnh táo”.

HLV Darmawan còn cho biết khi cầu thủ chứng kiến những phận đời không may, họ sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa và hiểu được giá trị của những tấm lòng nhân ái từ hàng triệu người dân Indonesia nhường cơm sẻ áo nuôi nấng những trẻ kém may mắn.

Việc làm này của chủ nhà làm nhiều người nhớ đến thầy trò HLV Calisto trước đây rất hay đến với những trẻ em của bệnh viện ung thư và đã giúp các cầu thủ “sáng” ra rất nhiều…

Những ngày qua với áp lực lớn về chiếc HCV SEA Games đang đè nặng lên đội chủ nhà, HLV Darmawan than thở: “Sự bất đồng và xáo trộn ở LĐBĐ Indonesia trong thời gian qua làm cho U-23 chuẩn bị không được tốt. Mục tiêu của tôi là chín trận giao hữu quốc tế chất lượng cao nhưng cuối cùng chỉ đá bốn trận với các đội bóng của Hong Kong”.

DUY ÂN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hình ảnh HA Gia Lai với nhà tài trợ Red Bull sử dụng nhiều mùa qua cũng là nước tăng lực nhưng không vi phạm vì hợp đồng được ký kết trước khi Night Wolf đến với V-League.

Bầu Đức không bỏ giải!

(PLO)- Về lý thuyết, đến giờ HA Gia Lai vẫn chưa bỏ giải. Tour xem HA Gia Lai trên sân Pleiku vẫn không hủy, trong khi Ban tổ chức V-League 2023 đã chuẩn bị phương án 2 nếu HA Gia Lai không thi đấu.