Thắng nghẹt thở Đồng Nai, HA Gia Lai sáng cửa trụ hạng

Vắng Công Phương nhưng Văn Toàn tỏ ra là một người thế vai đúng nghĩa chơi bên cạnh Mousa. Ngoại binh của HA Gia Lai hôm nay tỏ ra xuất sắc cùng các đồng đội chơi một trận cực hay.

 Trợ lý Trịnh Duy Quang và HLV Nguyễn Quốc Tuấn bày tỏ sự vui mừng

Chiến thắng của HA Gia Lai cũng nhờ một phần sự đen đủi của chủ nhà khi tuyển thủ Lê Hải Anh của Đồng Nai sút hỏng quả phạt đền và nhiều cơ hội ngon ăn nhưng các chân sút Đồng Nai quá vô duyên, đành chấp nhận thua đau.
Nếu như Hải Anh sút thắng quả phạt đền thì khả năng tinh thần các cầu thủ HA Gia Lai sẽ sut sụp nhưng điều này đã không xảy ra.
Không ai Ai cũng không thẻ tin nổi tiền vệ Tuấn Anh của HA Gia Lai với cái gối bị bó trắng xóa lâu nay, chơi vai trò tổ chức lại kiêm thêm nhiệm vụ đeo bám ngoại binh to khủng Nsi và trong suốt 90 phút đã diễn ra nhiều pha rượt đuổi lẫn va chạm của hai cầu thủ này. Nsi cực khỏe, tỏa xung hữu đột nhờ vào thể hình cao to và ai cũng nghĩ Tuấn Anh sẽ… bứt khi tiền đạo này cố tạo ra nhiều pha dốc bóng tốc độ để hủy hoại sức đối phương. Thế nhưng Tuấn Anh dũng cảm bên cạnh một trung vệ Frank hôm nay chơi quá tốt…
Trận chung kết ngược, nhưng là một trận cầu đỉnh cao về chuyên môn của vòng 23. Khán giả sân Đồng Nai đông nghịt chứng kiến một trận đấu đầ chất cống hiến.
Thắng trận chung cuộc 2-1 trong trận cầu kịch tính, HA Gia Lai sáng cửa trụ hạng. Bởi những vòng đấu cuối còn lại những đối thủ HA Gia Lai tiếp và làm khách dễ thở hơn so với Đồng Nai.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Truyền nhân của Huỳnh Như mơ ghi bàn vào lưới Nhật

Truyền nhân của Huỳnh Như mơ ghi bàn vào lưới Nhật

(PLO)- Chiều 28-9, đội tuyển nữ Việt Nam có trận đấu quan trọng gặp tuyển nữ Nhật Bản lượt cuối vòng bảng ASIAD 19 để cạnh tranh suất đi tiếp và tiền đạo trẻ Thúy Hằng đang rất quyết tâm khi mang áo đấu số 9 của đàn chị Huỳnh Như.