Thanh niên 19 tuổi va dải phân cách cầu Bình Lợi thiệt mạng

 

Đến 22 giờ 30 ngày 25-4, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM, vẫn đang phong toả hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn xảy ra trên cầu Bình Lợi đoạn qua phường 13, quận Bình Thạnh khiến một nam thanh niên thiệt mạng.

Thanh niên 19 tuổi va dải phân cách cầu Bình Lợi thiệt mạng ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20 giờ cùng ngày. Thời điểm trên, hai nam thanh niên ngồi trên xe máy BKS 50N1-120.14 lưu thông theo hướng từ Thủ Đức về Bình Thạnh. Khi vừa qua khỏi đoạn giữa cầu Bình Lợi thì xe máy va phải dải phân cách ở giữa làn đường, trượt dài trước khi dừng lại.

Thanh niên 19 tuổi va dải phân cách cầu Bình Lợi thiệt mạng ảnh 2

Xe máy nạn nhân hư hỏng nhẹ. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Vụ tai nạn khiến anh N.C.T (SN 2002, quê An Giang) bị thương nặng. Thanh niên đi cùng chỉ xây xát nhẹ. T. sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện. Anh T. được cho là người điều khiển phương tiện.

Thanh niên 19 tuổi va dải phân cách cầu Bình Lợi thiệt mạng ảnh 3

Lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Tại hiện trường, xe máy nạn nhân hư hỏng nhẹ, nằm ở giữa đường, cách vị khí va chạm khoảng vài mét. Nam thanh niên đi cùng nạn nhân cho hay chiếc xe trượt dài một khoảng xa trước khi dừng lại.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, phong toả một làn xe máy để điều tra nguyên nhân. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.