Thanh niên vụ nổ súng tại quán đã tử vong

Ngày 7-7, Cơ quan công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết nạn nhân Lê Xuân Cường (19 tuổi, trú xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên) đã tử vong do vết thương quá nặng. Cường bị đâm  trong vụ nổ súng tại quán ăn tại thị trấn Cẩm Xuyên đêm 4-7.

Trước đó, khoảng 22 giờ đêm 4-7, tại quán ăn G.N. ở (thị trấn Cẩm Xuyên xảy ra vụ mâu thuẫn giữa nhóm Lê Xuân Cường, Bùi Quang Đức, Trần Hữu Quốc, Hoàng Việt Trung (27 tuổi, cùng trú thị trấn Cẩm Quan) và nhóm Nguyễn Trường Sang (23 tuổi, trú xã Cẩm Thăng). Sang bị đánh, dùng dao chống cự. khiến Cường bị đâm gục tại chỗ, Quốc cũng bị thương nhẹ hơn.

Lúc này, trong nhóm Cường có một người rút súng ra siết cò. Sau tiếng súng nổ nhiều người giật mình nhưng may mắn không ai trúng đạn.

Sau khi xảy ra vụ nổ súng và đâm chém nhau, Công an huyện Cẩm Xuyên kịp thời có mặt tại hiện trường để xác minh, điều tra vụ án. Tại hiện trường, công an thu giữ một vỏ đạn 7,62mm K56 nghi được bắn ra từ súng AK quân dụng.

Hiện vụ việc đang Công an tỉnh Hà Tĩnh làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.