Thấy công an, 2 nghi phạm ma túy bỏ trốn

Ngày 2-7, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã thưởng nóng cho tập thể Công an huyện Phú Giáo 4 triệu đồng. Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo tặng giấy khen cho ba tập thể và 13 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong điều tra bắt giữ hai nghi phạm tàng trữ trái phép chất ma túy.

Thấy công an, 2 nghi phạm ma túy bỏ trốn ảnh 1
Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương thưởng nóng cho tập thể Công an huyện Phú Giáo.

Trước đó, ngày 26-6, Công an huyện Phú Giáo bất ngờ kiểm tra một ngôi nhà  tại ấp Cây Cam (xã An Bình, huyện Phú Giáo, Bình Dương) thì phát hiện Nguyễn Thị Thanh Liễu (39 tuổi, ngụ tại Bình Dương) và Nguyễn Thanh Phụng (39 tuổi, ngụ tại Bình Phước) đang lẩn trốn phía sau nhà.

Khi thấy lực lượng công an, hai người này bỏ chạy nhưng bị lực lượng công an bao vây, khống chế và nhanh chóng tóm gọn. Qua kiểm tra nhanh, hai người này dương tính với ma túy.

Thấy công an, 2 nghi phạm ma túy bỏ trốn ảnh 2
Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo tặng giấy khen cho 13 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Khám xét ngôi nhà này và khu vực xung quanh, cơ quan công an phát hiện hơn 100 viên thuốc lắc, hàng chục bịch nylong chứ ma túy đá, heroin và nhiều dụng cụ sử dụng chất ma túy.

Phụng, Liễu khai nhận do nghiện ma túy nên xuống TP. HCM mua số ma túy trên với tổng trọng lượng hơn 310 gam và các dụng cụ sử dụng ma túy của một người đàn ông chưa rõ lai lịch về để sử dụng với giá 10 triệu đồng.

Thấy công an, 2 nghi phạm ma túy bỏ trốn ảnh 3
Liễu và Phụng cùng tang vật thời điểm bị bắt giữ.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.