Chưa đánh, chưa có thù lao, Pulev đã muốn tặng nửa số tiền

THANH HÀ
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 6/4/2020 - 10:03

(PLO)- Pulev sẽ tặng ít nhất 2,5 triệu USD để chống dịch qua trận thượng đài với Anthony Joshua...

Võ sĩ thách đấu Kubrat Pulev của Bulgaria tuyên bố sẽ trích nửa số tiền thù lao cho trận thượng đài đình đám giữa mình với tay đấm Anh Anthony Joshua đang sở hữu ba đai vô địch hạng nặng thế giới.

Kubrat Pulev, 38 tuổi, được nhận định là sẽ có khoản thù lao 5 triệu USD khi thách đấu với tay đấm Anh đang sở hữu ba đai WBA, WBO và IBF. Như vậy số tiền mà anh lên kế hoạch hiến tặng để chống dịch COVID-19 ít nhất 2,5 triệu USD.

Chưa đánh, chưa có thù lao, Pulev đã muốn tặng nửa số tiền - ảnh 1
Kubrat Pulev (phải) sẽ nhận ít nhất 5 triệu USD cho trận thách đấu với Anthony Joshua.

Trận thách đấu này theo lịch sẽ diễn ra ngày 20-6 ở sân vận động của CLB Tottenham Hotspur.

Pulev nói: “Tôi sẽ trích 50% số tiền thù lao của trận đấu với Joshua để tặng những người anh hùng không mệt mỏi ngày đêm chiến đấu chống lại dịch COVID-19. Tôi sẽ tặng các bác sĩ, y tá và các bệnh viện để trang bị các thiết bị chống dịch COVID-19”.

Pulev là nhà thể thao nổi tiếng ở Bulgaria trên mọi phương diện. Năm 2014, Pulev từng thách đấu với Wladimir Klitchko để tranh đai IBF tại Hamburg nhưng đã bị võ sĩ Ukraina hạ knock out ở hiệp đấu thứ 5.

Còn Anthony Joshua, 30 tuổi, người đang có ba đai trên gần đây nhất đã hạ Andy Ruiz hồi tháng 12 năm ngoái bằng điểm số.

THANH HÀ

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng đề nghị lãnh đạo Cần Thơ mạnh mẽ hơn nữa

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính gợi ý chính quyền Cần Thơ phải truyền cảm hứng cho mọi người dân tham gia vào công cuộc xây dựng, trước mắt là xây dựng thôn xã, quận huyện của mình giàu đẹp và muốn vậy thì phải có quy hoạch tốt mới có dự án tốt, từ đó có nhà đầu tư tốt.