AFF Suzuki Cup 2020 - giải đấu được chờ đợi nhất của bóng đá Đông Nam Á trong hai năm qua, chính thức trở lại từ ngày 5-12. Tuyển Việt Nam nằm ở bảng B và đối đầu với các đối thủ Lào (06-12), Malaysia (12-12), Indonesia (15-12), Campuchia (19-12), đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng để bước vào chặng đường bảo vệ chức vô địch AFF Cup năm nay.

Việc giải AFF Cup 2020 dời lịch trễ hơn một năm so với dự kiến càng làm tăng thêm sức nóng và khí thế cổ vũ hừng hực cho các cổ động viên của đội tuyển Việt Nam.

Tại Việt Nam, người hâm mộ sẽ được theo dõi trọn vẹn giải đấu để "tiếp lửa" cho Đội tuyển Việt Nam trên kênh VTV5, VTV6 thuộc hạ tầng truyền hình số vệ tinh K+. Bên cạnh đó, K+ cũng đồng hành cùng người hâm mộ và đội tuyển Việt Nam thông qua chương trình Sa Bàn dành riêng cho AFF Suzuki Cup 2020, cùng các cựu danh thủ đội tuyển Việt Nam phân tích về đội tuyển và các đối thủ hàng tuần.

Nhân dịp này K+ tung ra nhiều ưu đãi cho khách hàng như giảm giá trọn bộ thiết bị đầu thu K+HD còn 395.000 đồng khi đăng ký thuê bao mới từ bốn tháng, giúp khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn mùa lễ hội thể thao.

Ngoài ra các sự kiện lớn của các giải đấu thể thao đỉnh cao Ngoại hạng Anh, Formula 1™, PGA Tour, UFC… vào mùa lễ hội này đều sẽ được phát sóng độc quyền trên các kênh K+.