Đặng Văn Lâm nói gì với báo chí Thái Lan?

DUY ĐỨC
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 7/2/2019 - 16:43

(PLO)- Rất biết cách xã giao nơi đội bóng mới, Văn Lâm bảo rằng, người hâm mộ Thái Lan chẳng khác nào Việt Nam... đều rất cuồng nhiệt, Muangthong là CLB tốt nhất Đông Nam Á.

Thủ môn số 1 của tuyển Việt Nam rất biết cách xã giao với CLB mới, một đội bóng thuộc hạng đại gia bóng đá Thái Lan và giàu tham vọng bậc nhất của bóng đá Thái Lan.

Ngay trong buổi chính thức ra mắt CLB với báo chí Thái Lan, Đặng Văn Lâm cho biết, anh bắt đầu cùng CLB bước vào chinh phục ngôi vị số 1 bóng đá Thái Lan, vô địch Thai- League 2019.

Đặng Văn Lâm nói gì với báo chí Thái Lan? - ảnh 1
Đặng Văn Lâm mang chiếc áo số 1.

Văn Lâm cũng cho biết Muangthong là CLB lớn nhất Thai- League, anh ký hợp đồng ba năm với CLB “hai con kỳ lân”. Đặng Văn Lâm nói: “Tôi rất hài lòng khi về đầu quân cho CLB và ký hợp đồng tại đây. Bóng đá Thái Lan cũng như bóng đá Việt Nam, người hâm mộ rất máu me bóng đá. Bản thân tôi thì đã theo dõi sát sao CLB Muangthong từ lâu rồi.

Tôi cảm thấy đây là CLB tốt nhất ở khu vực Đông Nam Á. Đó là lý do khiến tôi đưa ra quyết định khi có lời đề nghị từ Muangthong. Tôi đến đây kiểm tra y tế, tôi gặp những đồng đội mới của mình. Tôi cảm thấy tôi có những đồng đội rất chất lượng, đều là những tuyển thủ Thái Lan.

Tôi đang cố gắng hòa nhập với CLB càng sớm càng tốt để tôi cùng đồng đội thực hiện mục tiêu trở thành nhà vô địch mùa giải tới”.

DUY ĐỨC

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.