Nhà sản xuất áo thi đấu Masu vừa ký kết hợp đồng tài trợ cho đội hạng nhất Bà Rịa-Vũng Tàu (BR-VT). Bản hợp đồng có thời hạn ba năm.

Trong ba năm này, nếu như thầy trò HLV Trần Minh Chiến có thăng hạng lên V- League hay không may rơi xuống hạng nhì thì “mối tình” này vẫn thủy chung đúng như giao ước.

‘Giàu không đổi bạn, sang không đổi vợ’ - ảnh 1
Chủ tịch CLB BR-VT Đinh Hồng Vinh (áo đen) và GĐĐH Masu Nguyễn Tuấn Thanh chụp hình chung với áo đấu Masu. Ảnh: ANH PHƯƠNG

Chiều 11-9, ngay trên sân Bà Rịa, nơi có trụ sở và trung tâm đào tạo bóng đá Juventus, cũng là sân nhà của CLB BR-VT đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tài trợ áo đấu của CLB này với thương hiệu Masu.

Là một thương hiệu áo quần thể thao mới trong làng bóng đá “phủi”, phong trào và đỉnh cao, bước đầu Masu chỉ tài trợ tuyến 1 của CLB BR-VT, tức đội A CLB thi đấu ở giải hạng nhất.

Như vậy mùa bóng này và hai mùa bóng nữa, Masu đồng hành cùng thầy trò HLV Trần Minh Chiến chinh phục suất lên giải đấu cao nhất nước và V- League.

‘Giàu không đổi bạn, sang không đổi vợ’ - ảnh 2
GĐĐH thương hiệu Masu trả lời các câu hỏi của báo chí.  Ảnh: A.P

Ít tiếng đồng hồ sau buổi lễ ký kết, đội BR-VT ra quân đá tứ kết Cúp Quốc gia gặp CLB TP.HCM.

Ngay hiệp 1, BR-VT chơi rất ấn tượng và vượt lên dẫn đội đàn anh TP.HCM 2-0. Tuy nhiên sang hiệp 2, với kinh nghiệm và nhiều cầu thủ chất lượng đang chơi V-League, CLB TP.HCM đã ngược dòng thành công thắng lại 3-2. Ba bàn thắng của TP.HCM được ghi do công của Công Phượng, Huy Toàn và Văn Thuận đưa đội đàn anh vào bán kết.