Thêm tội danh với kẻ sát hại nữ giám thị

Như đã đưa tin, Tiến là bị can trong vụ sát hại chị Phạm Thị Oanh (23 tuổi, quê Lý Nhân, Hà Nam, sinh viên năm thứ tư Trường ĐH Sư phạm Huế, giám thị coi thi THPT quốc gia 2016) rồi cướp tài sản đêm 3-7.

Trong quá trình mở rộng điều tra vụ án, cơ quan điều tra đã phát hiện thêm hành vi phạm tội khác của Tiến. Cụ thể ngày 2-6, em NgTN (11 tuổi, ở Hà Tĩnh) gọi taxi do Tiến điều khiển đi từ TP Hà Tĩnh tới xã Thạch Khê (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh). Trên đường về, thay vì chạy đúng đường thì Tiến cho taxi chạy lòng vòng và có hành vi sàm sỡ em N. Em N. đã chống cự, phản ứng quyết liệt nên Tiến đã dừng hành vi đồi bại của mình và tiếp tục lái taxi đưa em N. trở về. Khi về nhà, em N. bị chấn động tâm lý, luôn sợ gặp người lạ, không thiết ăn uống, gia đình biết chuyện và trình báo công an.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.