Thi thể nam thanh niên phân hủy cạnh xe máy ở Long An

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Một nam thanh niên được phát hiện tử vong trong Khu dân cư Hoàng Long, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An trong tình trạng đang phân hủy, bên cạnh có chiếc xe máy. 

Theo thông tin ban đầu, sáng nay (13-5), người dân tại Khu dân cư Hoàng Long, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An tá hỏa phát hiện thi thể một nam thanh niên, khoảng gần 30 tuổi tử vong trong tình trạng đang phân hủy, bốc mùi, bên cạnh có chiếc xe máy màu đỏ, hiệu Wave, mang biển kiểm soát 62K9-1822.

Theo người dân, thi thể nạn nhân nằm trong lô đất, bên ngoài có nhiều bụi cây che khuất tầm nhìn nên có thể khi xảy ra sự việc không ai phát hiện cho đến khi bị phân hủy.

Thi thể nam thanh niên phân hủy cạnh xe máy ở Long An ảnh 1

Chiếc xe máy gần thi thể nạn nhân.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, lực lượng Công an thị trấn Bến Lức và Công an huyện Bến Lức có mặt phong tỏa hiện trường và tiến hành xác minh tung tích nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Bến Lức tiếp tục xác minh, làm rõ.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.