Thi thể trẻ sơ sinh trong nhà vệ sinh công ty ở Đồng Nai

Thông tin từ Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho biết, hiện đơn vị đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ một cháu bé mới sinh bị vứt bỏ trong thùng rác của Công ty TNHH  Hansoll.

Được biết, chiều ngày 11-3, tại Công ty TNHH  Hansoll (KCN Bàu Xéo, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom), một số công nhân đi vệ sinh thì phát hiện có một bọc rác màu đen có dính nhiều máu được bỏ vào thùng rác. Các công nhân đã mở bọc đen ra xem thì phát hiện một thai nhi đã chết nên trình báo cho lực lượng công an.

Một số người cho biết, có thể một công nhân nào đó sau khi sinh con trong nhà vệ sinh đã tự vứt bỏ đứa con vào thùng rác. Thi thể thai nhi nặng khoảng 3,2kg.

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Điểm tin ANTT: Bi hài cướp nhầm nhà công an; Hỗ trợ bạn đánh nhau, 1 thanh niên bị đâm chết

Điểm tin ANTT: Bi hài cướp nhầm nhà công an; Hỗ trợ bạn đánh nhau, 1 thanh niên bị đâm chết

(PLO)- Điểm tin An ninh trật tự trong tuần này: cập nhật thông tin vụ hai kẻ cướp dùng súng cướp tiệm vàng nhầm nhà Trung tá công an; Đến hỗ trợ bạn đánh nhau, 1 thanh niên bị đâm chết; Ô tô ‘điên’ gây tai nạn liên hoàn ở Bình Dương; Vụ thi thể bị đốt ở Bình Dương, công an đã tiếp nhận hơn 100 tin báo; Lắp bồn nước, thanh niên bị điện giật chết …