'Thiếu nữ mất tích' bị lừa sang Campuchia làm việc đã về nhà

(PLO)- Cô gái đã được đưa về địa phương vào chiều 19-6.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 20-6, trao đổi với PLO, ông Phan Trần Vạn Huy, Chủ tịch UBND thị xã Sông Cầu (Phú Yên) cho biết, các cơ quan chức năng đã đưa Nguyễn Thị Thu Ngọc về địa phương vào chiều 19-6 sau nhiều ngày bị đưa sang Campuchia làm việc.

“Bé đã được các cơ quan chức năng đưa về và địa phương tiếp nhận. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm việc vì vụ việc liên quan đến nhiều vấn đề”, ông Huy thông tin.

Như PLO đã đưa tin, ông Nguyễn Văn Hương tìm con gái là Nguyễn Thị Thu Ngọc mất tích khi vào TP.HCM làm việc. Cháu Nguyễn Thị Thu Ngọc có quen biết với một người bạn qua Zalo và được người này hứa giới thiệu việc làm khi vào TP.HCM. Chiều 5-6, Ngọc đón xe khách vào TP.HCM.

Hôm sau, Ngọc đến bến xe 537 Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Bình Thạnh và gọi về cho gia đình. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày gia đình không liên lạc được với Ngọc

Đến sáng 13-6, Ngọc đã liên hệ với người nhà qua Facebook của chị ruột và cho biết đang ở Campuchia, có công việc ổn định nhưng không nói rõ việc gì.

Sau đó, có cuộc gọi điện thoại yêu cầu gia đình chuẩn bị 70 triệu đồng thì Ngọc mới được thả. Tuy nhiên, sau nhiều lần liên lạc và đổi địa điểm, Ngọc vẫn không được thả. Đến ngày 19-6, Ngọc được đưa về địa phương.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn tiếp tục điều tra, xác minh.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

(PLO)- Trước khi bị bắt, nhóm này đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tất cả các xe máy bị trộm đều là dòng xe đắt tiền SH, SH mode.