Thời tiết đêm Giáng sinh ở TP.HCM ra sao?

(PLO)- Thời tiết TP.HCM và các tỉnh Nam Bộ đêm Giáng sinh khá đẹp, không mưa, trời ít mây.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Những ngày gần đây, thời tiết ở TP.HCM và nhiều tỉnh thành ở Nam bộ bắt đầu se lạnh, đây là thời tiết phổ biến trong dịp cuối năm và lễ Giáng sinh.

Ông Lê Đình Quyết, phó trưởng phòng dự báo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ cho biết, trong ngày 24 đến 25-12, áp cao lạnh lục địa có cường độ ổn định, sau đó có khả năng tăng cường mạnh lên. Trên cao, áp cao cận nhiệt đới hoạt động ổn định. Thời tiết những ngày giáng sinh không mưa, thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời.

"Thời tiết TP.HCM và các tỉnh Nam bộ đêm Giáng sinh khá đẹp, không mưa, trời ít mây. Đêm đến sáng nhiệt độ xuống 21-22 độ C, se lạnh, cả ngày 25-12 không mưa, nắng từ sáng, nhiệt độ buổi trưa cao nhất 31-32 độ C, độ ẩm 65-68%, nhiệt cao, độ ẩm khá thấp.

Người dân cần chú ý, vào sáng sớm trời lạnh người già và trẻ em khi ra đường cần mang áo ấm. Buổi trưa, chiều nắng mạnh, cần bổ sung nước cho cơ thể. Buổi tối rất thuận lợi cho các hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời"- ông Quyết nói.

Thời tiết ngày hôm nay 20-12 ở Nam bộ đêm không mưa, ngày nắng, đêm và sáng trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm