Thông tin mới vụ 9 bộ xương nghi của người tại Tây Ninh

Ngày 10-1, Công an tỉnh Tây Ninh phối hợp với Bộ Công an điều tra làm rõ vụ việc phát hiện chín bộ xương nghi là của người tại nhà bà Cao Thị Cẩm V. (xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu, Tây Ninh).

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: KD

Theo lời khai ban đầu của bà V., cách đây khoảng sáu năm, chồng bà được một người đặt hàng mua hài cốt người với giá 100 triệu đồng.

Theo đơn đặt hàng, chồng bà V. tìm mua hai bộ hài cốt tại Đăk Lăk mang về bán lại nhưng giao dịch này không thành công.

Đầu năm 2019, chồng bà V. bệnh nặng rồi mất có dặn lại bà V. là nếu ai mua thì bán. Tuy nhiên, không có ai hỏi mua nên bà V. mang vứt ra ao nuôi ba ba (đã bỏ không).

Còn về bảy bộ hài cốt được phát hiện gần đó thì bà V. không biết. 

Hiện tại, Công an tỉnh Tây Ninh vẫn đang phối hợp với Bộ Công an giám định những bộ hài cốt này có phải của người hay không.

Trước đó, sáng 9-1 một người dân ở xã Phước Thạnh) phát hiện dưới ao nuôi ba ba (đã bỏ không) có hai bộ hài cốt nằm trong túi vải.

Qua khám nghiệm hiện trường cơ quan công an tiếp tục phát hiện thêm bảy bộ hài cốt gần đó, thuộc khu đất của nhà bà Cao Thị Cẩm V.

Đừng bỏ lỡ

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

(PLO)- Vụ án đại gia Lê Thanh Thản lừa dối khách hàng: Cư dân không đồng tình với kết quả định giá; Lập trình viên bị bắt giữ, bị nhổ 14 chiếc răng và ép viết phần mềm đánh bạc; Nạn nhân vụ 'tu thành tiên': Bán công ty và 3 căn nhà để mua tượng, la bàn; Khởi tố bảo mẫu giữ trẻ tự phát ở Long An về tội hành hạ người khác; Truy tìm nam thanh niên cướp 10 kg thịt bò ở Long An.

Đọc thêm