Thông tin mới vụ người bán thịt bị cướp, giết dã man

Liên quan đến vụ người phụ nữ bán thịt bị cướp, giết tại nhà riêng, ngày 24-3, Công an tỉnh Trà Vinh đã tìm thấy chiếc xe SH của nạn nhân cách hiện trường 60 km.

Chiếc xe nạn nhân được phát hiện cách hiện trường khoảng 60 km. Ảnh Công an cung cấp

Nạn nhân là bà PTĐ (56 tuổi, ngụ khóm 30/4, phường 2, TX Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) kinh doanh thịt heo tại chợ TX Duyên Hải.

Trước đó, khoảng 7 giờ sáng 23-3, bà Đ. được phát hiện tử vong ngay tại nhà riêng. Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm nghiệm tử thi cho thấy trên người nạn có 14 vết thương do dao gây nên. Trong đó có vết đâm gây thủng tim và phổi, tử vong do mất máu cấp. Sau khi gây án hung thủ đã lấy đi một chiếc xe hiệu SH và một số nữ trang đeo trên người nạn nhân.

Cùng ngày Công an TX Duyên Hải đã phát đi thông báo đến quần chúng nhân dân trên địa bàn thị xã được biết và đề nghị người dân khi có thông tin khả nghi hoặc thông tin liên quan đến vụ án thì nhanh chóng thông tin cho Công an TX Duyên Hải.

Đến khoảng 10 giờ ngày 23-3, có người dân tại ấp Long Hòa, xã Đại Phước, huyện Càng Long trình báo phát hiện có người lạ để lại xe SH biển số Trà Vinh ven hương lộ 4, cách hiện trường vụ án khoảng 60 km. Qua xác minh, công an xác định chiếc xe SH được người dân phát hiện là của bà Đ.

Hiện Công an tỉnh Trà Vinh đang tích cực trung lực lượng truy bắt thủ phạm gây án và làm rõ nguyên nhân vụ án.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm