Thông tin sốc vụ bé gái bị bắt cóc ở Bình Dương

Sáng 2-3, Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, cho biết vụ bé gái bị mất tích tại một khu nhà trọ ở phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An (Bình Dương) nghi bị bắt cóc là không có thật.

Thông tin sốc vụ bé gái bị bắt cóc ở Bình Dương ảnh 1

Người mẹ tạo hiện trường giả rồi khóc lóc hô hoán con bị mất tích

Theo đại tá Chính, sau khi khám nghiệm hiện trường, công an đã lấy lời khai người mẹ (22 tuổi, quê ở Hậu Giang) và những người liên quan. Đồng thời, các trinh sát tỏa đi mọi hướng, trích xuất các camera trên các tuyến đường để điều tra.

Cơ quan điều tra phát hiện trong lời khai của chị T. có sự mâu thuẫn, bất nhất nên tiếp tục làm việc làm rõ. Sau quá trình điều tra, chị T đã nói ra toàn bộ sự thật.

Thông tin sốc vụ bé gái bị bắt cóc ở Bình Dương ảnh 2

Dãy nhà trọ nơi chị T sinh sống

Theo chị T. đầu tháng 2-2019, chị sinh con, nhưng do hoàn cảnh gia đình khó khăn không thể nuôi con nên có ý định đưa con mình cho người khác làm con nuôi.

Thực hiện ý định trên, chị T lên trang facebook “Hội những người cho tặng con nuôi” tìm hiểu và thảo thuận với một cặp vợ chồng ở Quận 8, TP.HCM để cho con.

Ngày 1-3, như thỏa thuận, cặp vợ chồng trên đến nơi ở trọ của chị để nhận con và gửi cho người mẹ 15 triệu đồng.

Sau khi cho con, sợ bị gia đình phát hiện nên chị T. bỏ 2 triệu tại chỗ con nằm rồi dựng lên câu chuyện bé gái bị mất tích, gây hoang mang dư luận.