Thủ Đức: Container cán chết người gần cầu vượt Gò Dưa

Đến tối cùng ngày, lực lượng chức năng quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe máy và container khiến một người tử vong tại chỗ. 

Thủ Đức: Container cán chết người gần cầu vượt Gò Dưa ảnh 1
Hiện trường vụ việc. Ảnh: CM

Thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ, anh PTK (39 tuổi, quê Long An) chạy xe máy 62K1-073.20 trên tỉnh lộ 43 hướng từ Bình Dương về TP.HCM.
Khi còn cách cầu vượt ngã tư Gò Dưa 100m thì va chạm với xe container chạy cùng chiều. Va chạm khiến anh K. bị bánh xe container cán qua tử vong tại chỗ. Riêng xe container tiếp tục chạy thêm khoảng 100m thì dừng lại. Vụ việc còn khiến xe máy hư hỏng, giao thông qua khu vực bị ảnh hưởng. 
Nhận được tin báo, Công an quận Thủ Đức đã đến khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera để tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.