Thử thách cực độ cho HLV Vũ Tiến Thành và Kiatisak

(PLO)- Cả hai HLV Vũ Tiến Thành và Kiatisak “ngồi chung thuyền” với nhau đúng một vòng đấu trên sân Pleiku tại vòng 8.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cả hai HLV Vũ Tiến Thành và Kiatisak “ngồi chung thuyền” với nhau đúng một vòng đấu trên sân Pleiku tại vòng 8 sau đó HLV Kiatisak chia tay L.HAGL ra Hà Nội dẫn dắt Công an Hà Nội (CAHN) để HLV Vũ Tiến Thành toàn quyền lo trụ hạng cho L.HAGL.

Chiều 23-2, cả hai HLV đều gặp những thách thức lớn. HLV Vũ Tiến Thành dẫn dắt L.HAGL tiếp Quảng Nam (17 giờ) đang đứng thứ 10 với 10 điểm, hơn L.HAGL bốn bậc.

15_v10_thuthach Kiatisak_Vutienthanh__320.jpg
HLV Kiatisak và HLV Vũ Tiến Thành chung chiến tuyến trận L.HAGL - Hà Nội ở vòng 8. Ảnh: CTV

L.HAGL vừa thua HL Hà Tĩnh 0-1 trên sân khách nay về tiếp Quảng Nam với mục tiêu tối thượng là phải lấy trọn 3 điểm nếu không muốn chìm sâu ở đáy bảng. Tâm lý nặng đấy là điều có thể làm “nặng đôi chân” của các học trò HLV Vũ Tiến Thành.

Còn với HLV Kiatisak khi về đội bóng thủ đô, với “chất liệu” có sẵn, được sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia đã dễ dàng có chiến thắng đầu tay khi đánh bại CLB TP.HCM 2-0. Chiều 23-2, thầy trò HLV Kiatisak sẽ chạm trán với SL Nghệ An trên sân Vinh lúc 18 giờ.

Chắc chắn đó sẽ là trận đấu hấp dẫn khán giả thành Vinh bởi cái tên Kiatisak cùng dàn cầu thủ CAHN chất lượng hứa hẹn một trận đấu hấp dẫn. Liệu HLV trẻ Phan Như Thuật có giải mã được sự tinh quái của đàn anh Kiatisak và dàn sao CAHN bên kia chiến tuyến?

SL Nghệ An cứng rắn có tiếng nhưng cái thiếu lớn nhất là kinh nghiệm trận mạc khi mùa này họ trẻ hóa mạnh mẽ và sẵn sàng đẩy các ngôi sao giàu kinh nghiệm về những đội bóng lớn.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm