(PLO)- Ngày 15-11, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công đã cùng nhiều đơn vị liên quan đến hàng hải, hải quan, biên phòng… đã khảo sát hiện trường nơi tàu Vietsun Integrity chìm trên sông Lòng Tàu vào rạng sáng 19-10.
(PLO)- Chính quyền TP.HCM tiếp tục siết kỷ luật trong việc đẩy nhanh tiến độ giải ngân đầu tư công, trong đó chú trọng vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, chủ đầu tư.
(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
(PLO)- Bộ Ngoại giao cho hay các cơ quan chức năng của Việt Nam đang xác minh, điều tra làm rõ một người mang quốc tịch Việt Nam liên quan tới hành vi rửa tiền.
(PLO)- Phó Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam bày tỏ: "Việt Nam lấy làm tiếc vì báo cáo nhân quyền thường niên năm 2022 của Bộ Ngoại giao Mỹ đã đưa ra một số nhận định thiếu khách quan".
(PLO)- Theo Công an huyện Bình Chánh, lượng phương tiện, tang vật bị tạm giữ trên địa bàn lớn, tuy nhiên việc xử lý, tịch thu, sung công quỹ quá lâu, gây thất thoát, lãng phí.
(PLO)- Chủ tịch TP.HCM Phan Văn Mãi nhận định tiềm lực phát triển trong quan hệ TP.HCM - Italia còn rất lớn và sẽ được khai thác tích cực trong thời gian tới.
(PLO)- Các chỉ huy và cơ quan chức năng của Phái bộ đánh giá cao tinh thần cống hiến, thái độ chuyên nghiệp và chuyên môn cao của lực lượng Gìn giữ hòa bình Việt Nam.