Thu vật chứng vụ vợ chồng thương vong trong vườn tiêu

Trưa 19-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận khẩn trương khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan trong vụ án mạng nghiêm trọng tại một vườn tiêu ở xã Đông Hà, huyện Đức Linh khiến một người chết, một người trọng thương.

Thi thể người vợ đã được đưa về nhà riêng.

Bước đầu xác định chiều 18-3, một người làm công trong vườn tiêu của vợ chồng ông Huỳnh Văn Ánh (45 tuổi) và bà Trương Thị Tuyết Nga (43 tuổi) vào chòi rẫy lấy nước uống thì tá hỏa phát hiện bà Nga nằm chết trong bếp. Cách đó vài mét, ông Ánh cũng đang thoi thóp thở với rất nhiều vết thương.

Ông Ánh được mọi người đưa đi cấp cứu tại BV đa khoa Long Khánh, Đồng Nai. Ngay trong đêm CQĐT đã trưng cầu giám định tử thi xác định bà Nga bị chém đến ba nhát ở vùng đầu.

Được biết ông Ánh và bà Nga có một vườn tiêu rộng khoảng 5 ha nằm cách nhà khoảng 5 km. Vườn tiêu đang đến mùa thu hoạch nên mấy ngày qua vợ chồng ông Ánh thuê nhiều nhân công thu hoạch tiêu.

Sáng 18-3, vợ chồng ông Ánh mang tiền vào rẫy trả công cho những người lao động và làm cơm đãi những người này, đến chiều thì xảy ra vụ việc.

Theo một nguồn tin, CQĐT đã thu giữ một cây rựa, một cây kéo dính đầy máu. Hai thứ này đều là của vợ chồng ông Ánh, hiện trường không có nhiều xáo trộn và CQĐT đã cử điều tra viên vào BV Long Khánh chờ người chồng tỉnh để lấy lời khai.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

1 nữ sinh lớp 9 tử vong sau giờ thể dục

1 nữ sinh lớp 9 tử vong sau giờ thể dục

(PLO)- Trong giờ thể dục, một nữ sinh lớp 9 trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) bị ngã khuỵ, được đưa vào bệnh viện để cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.