Thực hư chuyện Arsenal “hưởng sái” Barca vụ Vermaelen

Ngày hôm qua, báo giới Anh đã loan tin rằng Arsenal có thể hưởng thêm 4 triệu euro trong trường hợp Barcelona giành chức vô địch Champions League. Mặc dù vậy, thực tế, “Pháo thủ” sẽ không nhận được thêm đồng nào.

Thực hư chuyện Arsenal “hưởng sái” Barca vụ Vermaelen ảnh 1

Theo tờ Marca, đúng là trong hợp đồng giữa Arsenal và Barcelona ở vụ Vermaelen có điều khoản CLB xứ Catalan sẽ phải trả cho “Pháo thủ” số tiền 4 triệu euro nếu đăng quang ở đấu trường Champions League.

Thế nhưng, điều khoản đó chỉ được kích hoạt nếu như Vermaelen ra sân ở đấu trường này (theo số phút nhất định được quy định). Thế nhưng, kể từ đầu mùa tới nay, trung vệ người Bỉ vẫn chưa một lần nào cho Barcelona (ở cả 3 mặt trận La Liga, cúp nhà Vua, Champions League) vì chấn thương dày đặc.

Arsenal “thiệt thòi” nhưng Vermaelen lại “lời to”. Anh đang đứng trước cơ hội giành cú ăn 3 lịch sử cùng Barcelona dù chưa hề đóng góp bất kỳ điều gì cho CLB. Đặc biệt, trung vệ người Bỉ có thể tiếp bước Henry trở thành cầu thủ thứ 2 rời Arsenal trong những năm qua “ẵm” chức vô địch Champions League.

Theo Minh Anh (Bongdaso)

Thiên Long tái xuất, 7 đội mạnh tranh 1 chiếc cúp

Thiên Long tái xuất, 7 đội mạnh tranh 1 chiếc cúp

(PLO)- Sau một năm tạm hoãn do dịch bệnh COVID-19, giải bóng đá các đội mạnh Thiên Long TL1-S7 2022 diễn ra vào trưa 25-9 tại Nhà hàng Phi Phố Biển (Quận 10, TP.HCM) trong sự hào hứng của những người tham gia.