Thực hư vụ bé trai bị 'đánh nát tay bắt bán vé số' ở Hóc Môn

Ngày 5-5, một nguồn tin từ Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết đã lập hồ sơ vụ việc báo chí đưa tin bé trai bị cha đánh nát tay bắt đi bán vé số trên địa bàn.

Theo người này, sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Hóc Môn đã mời gia đình lên làm việc. Ban đầu người mẹ cho biết việc cháu bé bị bố ruột đánh là có.

Theo đó, vụ việc xảy ra tại căn nhà trọ của vợ chồng ông THL (37 tuổi, quê Long An) ở ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn. Ông L. thường xuyên không có ở nhà trọ còn vợ ông làm nghề bán vé số dạo.

“Tuy nhiên, thực tế không phải như báo chí đăng tải. Cháu bé bị bố đánh vì không lo chăm học, mải mê chơi game" – người này cho biết. Ông L. và vợ mướn nhà trọ sống cùng con đã một thời gian tại khu vực.

Theo đó, người cha vì quá buồn lòng chuyện con trai ham chơi đã dùng thanh tre đánh cháu. Do thanh tre mỏng, vỡ nên cạnh cật sắc đã cứa vào tay bé gây chảy máu. “Chứ không hề có chuyện bị đánh nát tay như báo chí đã đăng tải” – người này tiếp.

Theo đó, người mẹ cũng cho biết con trai đang theo học lớp năm chuẩn bị chuyển cấp lên lớp 6. Gia đình rất lo cho chuyện học hành của bé. Hiện tại bé đã ổn định tâm lý, đi học lại bình thường.

Lãnh đạo UBND xã Thới Tam Thôn cũng xác nhận vụ việc xảy trên địa bàn. Người này cũng bác bỏ thông tin về việc cháu bé bị đánh, ép đi bán vé số mà báo chí đã đăng tải.

Hình ảnh cháu bé bị thương ở tay chảy máu gây xôn xao cộng đồng. Ảnh: HT

“Xác minh tại nhà trường thì cháu học ngày hai buổi. Trong đó một số buổi cháu bỏ học đi chơi game. Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi đã mời phụ huynh lên làm việc, thăm hỏi cháu bé. Công an cũng làm việc với mẹ và cháu bé, bé thừa nhận có đi chơi game và lấy tiền của ba mẹ” – người này nói.

Theo Công an huyện Hóc Môn, hiện chưa làm việc được với cha của cháu bé. Sau khi làm việc với người này sẽ có những biện pháp xử lý tiếp theo cho đúng quy định của pháp luật. Hiện tại các vết thương trên tay bé trai cũng đã lành, ổn định, không ảnh hưởng gì đến vận động.

Hiện cháu bé được đưa về nhà bà nội gần đó. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm