Thương hiệu sữa hạt Dr OatCare: Chung tay chống COVID-19

Đây là việc làm hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam với mong muốn góp một phần nhỏ vào công cuộc phòng, chống dịch COVID-19.

Thương hiệu sữa hạt Dr OatCare: Chung tay chống COVID-19 ảnh 1Đại diện Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tiếp nhận quà tặng từ bà Bạch Thái Bảo, đại diện thương hiệu sữa Dr OatCare tại Việt Nam.

Đại diện thương hiệu sữa Dr OatCare tại Việt Nam, bà Bạch Thái Bảo chia sẻ: “Những ngày qua, tôi liên tục cập nhật tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp và chứng kiến tinh thần “chống dịch như chống giặc” từ lãnh đạo cho tới tất cả người dân. Tôi cảm thấy rất tự hào và đặt lòng tin tưởng tuyệt đối vào sự chủ động, quyết liệt của các cấp chính quyền, ban ngành sẽ giành thắng lợi trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19”.

Bà Bảo cho biết để chuẩn bị cho công tác ủng hộ phòng, chống dịch, cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH MEWE Việt Nam đã được huy động trong một ngày đính thủ công lên 34.000 phần sữa hạt thông điệp động viên những cá nhân đang cách ly tập trung: "Tự nguyện cách ly là thể hiện ý thức với bản thân và cộng đồng. Cảm ơn bạn đã góp phần giúp Việt Nam kiểm soát dịch bệnh Corona". Hy vọng thông điệp nhỏ này sẽ giúp người dân cách ly cảm thấy ấm áp và yên tâm hơn.