Thương tâm: Bé trai bị nắp cống đè tử vong ở TP.HCM

Ngày 25-6, Công an quận 12, TP.HCM vẫn đang điều tra xử lý vụ một bé trai 10 tuổi bị nắp cống công trình đè trúng, tử vong tại một bãi đất trống trên địa bàn.
Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là em Võ Hoàng N. (10 tuổi, ngụ phường Tân Thới Hiệp, quận 12). Chiều 24-6, em N. được người dân phát hiện bị nắp cống bê tông công trình đè trúng tại một bãi đất trống trên đường TTH 13 (phường Tân Thới Hiệp).

Khu vực để đơn vị thi công đúc cống không có biển cảnh báo, rào chắn. Ảnh H. Tâm.

Phát hiện sự việc, người dân hô hoán kêu cứu. Gia đình bé trai gần đó cũng tới hiện trường đưa bé đi cấp cứu. Tuy nhiên nạn nhân không qua khỏi.

Đến khoảng 21h30 cùng ngày, thi thể bé N. đã được đưa về gia đình để lo hậu sự.
Theo người dân, để phục vụ công trình đường TTH 13 đang được sửa chữa, nâng cấp, chủ thầu công trình đúc một số nắp cống ở bãi đất trống. Công trình hoạt động khoảng 1 tháng nay và chỗ sử dụng để đúc cống không có rào chắn. Các em nhỏ xung quanh khu vực hay đến để chơi đùa.

Đừng bỏ lỡ

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.

Đọc thêm

TP.HCM tổng kiểm tra an toàn PCCC&CNCH ở nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư mini

TP.HCM tổng kiểm tra PCCC chung cư mini, nhà trọ

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, kiểm tra việc đảm bảo an toàn PCCC&CNCH đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini), nhà ở tập thể, chung cư cũ trên địa bàn.