Thương tâm: Cháy nhà, 4 người trong gia đình tử vong

Gần 1 giờ sáng 12-3, căn nhà phía sau cửa hàng kinh doanh áo quan Đức Lập nằm trên đường tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM bốc cháy dữ dội.
Thương tâm: Cháy nhà, 4 người trong gia đình tử vong ảnh 1

Hiện trường vụ cháy.

Người dân xung quanh phát hiện dùng bình chữa cháy mini đến dập lửa nhưng căn nhà bị khóa khiến người dân không thể tiếp cận hiện trường.

Công an phường Tân Tạo nhanh chóng có mặt phá cửa để dập lửa đồng thời báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.
Cảnh sát PCCC TP.HCM đã điều động hơn chục xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Lúc này lửa đã lan sang căn nhà bên cạnh, cháy lan sang cửa hàng bán áo quan.
Thương tâm: Cháy nhà, 4 người trong gia đình tử vong ảnh 2

Hiện trường bị phong tỏa.

Khoảng 30 phút sau, đám cháy được khống chế. Căn nhà phía sau cửa hàng bán áo quan bị cháy rụi cùng nhiều tài sản bên trong.

Khi các chiến sĩ vào trong, phát hiện bốn nạn nhân đã tử vong gồm chị Nguyễn Xuân Trang (26 tuổi), Huỳnh Tường Vân, Huỳnh Tường Vi (năm tuổi, sinh đôi, con chị Trang) và Nguyễn Xuân Trí (23 tuổi, em trai chị Trang).
Công an đang phong tỏa khu vực, khám nghiệm hiện trường.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.