Thường trực Ban Bí thư thăm, chúc Tết Sư đoàn 9 ở huyện Củ Chi

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều 11-2, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 9, Quân đoàn 4 (huyện Củ Chi, TP.HCM).

Cùng dự có Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam; lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4, Bộ Tư lệnh TP.HCM.

Chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 9, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng biểu dương, chúc mừng những chiến công, thành tích mà cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 9 đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Trong năm 2020, Sư đoàn 9 không chỉ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Bộ Quốc phòng, Quân ủy Trung ương giao phó mà còn làm tốt các nhiệm vụ đột xuất; tổ chức tốt Đại hội Đảng các cấp; tạo sự chuẩn bị và góp phần vào thành công của Đại hội Đảng toàn quân và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 9 đã vừa hoàn thành nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, sẵn sàng chiến đấu vừa phòng, chống dịch hiệu quả, đảm bảo không để dịch bệnh lây lan vào đơn vị.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, với sự thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đất nước ta bước vào năm 2021 với nhiều thuận lợi nhưng cũng nhiều khó khăn, thách thức và kỳ vọng lớn lao của nhân dân về sự phát triển của đất nước.

“Điều này đòi hỏi mọi đảng viên, cán bộ, chiến sỹ và toàn dân phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống, mang lại hạnh phúc, ấm no cho người dân, sự phồn vinh bền vững của đất nước” – Thường trực Ban bí thư nói.

Trong bối cảnh đó, ông Thưởng cho rằng quân đội đóng giữ một vai trò rất quan trọng, phải luôn sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo xây dựng quân đội trong sạch, vững mạnh không để bị động bất ngờ trước mọi tình huống, sẵn sàng đập tan mọi âm mưu, thủ đoạn của kẻ thù và những thế lực thù địch.

Chia sẻ niềm tự hào về truyền thống đơn vị hai lần Anh hùng của Sư đoàn 9, Thường trực Ban Bí thư yêu cầu trong năm 2021, lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn 9 cần đặc biệt quan tâm đến công tác xây dựng Đảng trong quân đội, đảm bảo các cán bộ, chỉ huy đều phải là những tấm gương mẫu mực, là chỗ dựa cho cấp dưới và toàn quân.

“Cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 9 cần tích cực cùng TP.HCM phòng, chống dịch COVID-19, sớm khống chế sự lây lan, hạn chế hậu quả của dịch bệnh để cùng nhân dân TP hoàn thành nhiệm vụ “kép” vừa phòng, chống dịch hiệu quả vừa ổn định và phát triển kinh tế - xã hội” – ông Thưởng nhấn mạnh.

Phía sau sự hài lòng về phục vụ hành chính

Phía sau sự hài lòng về phục vụ hành chính

(PLO)- Chuyển đổi số là chìa khóa cho bâng cao hiệu quả hành chánh vì nó không chỉ cải thiện về thủ tục mà còn giảm người, giảm chức danh và tiến tới giảm cả công sở.