'Tia chớp' Usain Bolt dễ dàng giành HCV đầu tiên ở Olympic Rio

Huyền thoại bơi lội Mỹ Michael Phelps vừa hoàn thành nhiệm vụ trên đường đua xanh của mình tại Olympic Rio với 5 HCV, trong đó có hai nội dung cá nhân thì nay trên đường chạy điền kinh Usain Bolt lại bắt đầu thể hiện.

'Tia chớp' Usain Bolt dễ dàng giành HCV đầu tiên ở Olympic Rio ảnh 1

Chẳng có gì căng cả, Bolt cứ... "gặt vàng".

Chiếc HCV thứ ba cũng là HCV mới nhất tại Rio của tay chạy nước rút người Jamaica này là 100 m với thành tích 9,81 giây.

Usain Bolt đang hướng đến mục tiêu lịch sử “3-3”, tức ba kỳ Olympic liên tiếp đoạt 3 HCV ở các nội dung 100 m, 200 m và tiếp sức 4x100 m.

Ở nội dung này, VĐV Gatlin của Mỹ về nhì với thành tích 9,89 giây. Andre de Grasse mang về cho Canada chiếc HCĐ với thành tích 9,91 giây.

Thế hệ của Usain Bolt có rất nhiều VĐV nổi tiếng của Mỹ và cả đồng hương của Bolt cực mạnh nhưng cái bóng của Bolt thì quá lớn, chưa ai có thể che lấp được.

Trên đường đua xanh, ông trùm Michael Phelps vừa hoàn thành nhiệm vụ rời đại hội thì bắt đầu trên đường chạy ông Bolt thể hiện.

HLV Troussier cùng các trợ lý đi khắp các sân bóng để tìm kiếm và thẩm định phong độ của các cầu thủ. Ảnh: ANH PHƯƠNG

HLV Troussier thay đổi mạnh mẽ trên tuyển

(PLO)- HLV Philippe Troussier sẽ thay đổi nhiều ở đội tuyển Việt Nam trong lần hội quân vào đầu tháng 6, ưu tiên những học trò đã từng gắn bó với ông hậu SEA Games 32 cùng nhóm cựu binh nòng cốt cho tham vọng World Cup 2026.
Bundesliga với đoạn kết như phim hành động

Bundesliga với đoạn kết như phim hành động

(PLO)- Nếu Premier League và La Liga không có đoạn kết hào hùng và kịch tính thì Bundesliga lại khiến người xem đau tim khi cùng chứng kiến chiếc đĩa bạc cứ bay nhảy trong từng khoảnh khắc trên sân Signal Iduna Park (sân nhà Dortmund trận Dortmund - Mainz) và Rhein Energie (trận Koln - Bayern Munich).
Sau SEA Games 32, các VĐV Para Games sẽ tranh tài tại Campuchia từ ngày 3 đến 9-6. Ảnh: CTV

Para Games miễn phí như SEA Games

(PLO)- Thủ tướng Campuchia Hun Sen cho biết lễ khai mạc và bế mạc của ASEAN Para Games (thể thao dành cho người khuyết tật) 12 sắp tới sẽ tương đương với màn trình diễn ở SEA Games 32 mà nước này tổ chức hồi đầu tháng 5.