Tiểu thương hoảng hồn khiếp sợ vì ống sắt lao xuống chợ

Ống sắt dài chừng 2 m lao theo hướng thẳng đứng từ trên cao công trình dự án trung tâm thương mại chung cư cao cấp tọa lạc bên đường Nguyễn Du (TP Vinh) xuống chọc thủng hai lớp bạt che ở chợ rồi lao xuống khu bán thực phẩm.

Lực lượng chức năng đưa ống sắt về để làm rõ sự việc.

Lúc này, chợ đang giờ cao điểm mua bán, rất may thanh sắt không lao trúng người. Tuy nhiên, các tiểu thương và người đi chợ khiếp sợ, lo sợ các thanh sắt tiếp tục lao xuống. Một người suýt bị ống sắt lao trúng đầu đã chạy đi báo cơ quan chức năng. 

Sau khi xảy ra sự việc, một nhóm công nhân đến hiện trường gỡ ống sắt nhưng các tiểu thương đã ngăn cản, yêu cầu giữ nguyên hiện trường. 

Sau 30 phút, lực lượng chức năng và Công an phường Bến Thủy đã có mặt lập biên bản hiện trường và thu giữ ống sắt trên để làm rõ sự việc.

Các tiểu thương phản ánh: Đã nhiều lần sắt, vật liệu xây dựng ở công trình rơi xuống chợ và có lần xỉ hàn từ công trình rơi xuống làm cháy sém cả bạt và mái che ở chợ Bến Thủy.

Dự án trung tâm thương mại chung cư cao cấp xây dựng sát chợ Bến Thủy, tiểu thương đang lo sợ khối bê tông từ cần cẩu rơi xuống.

* Trước đó, sáng 8-8, bà Trần Thị Ngọc (45 tuổi, ngụ phường Đông Vĩnh, TP Vinh) đang bán gà trong chợ Hưng Phúc (TP Vinh) thì bị một khối bê tông (đường kính khoảng 50 cm) từ công trình xây dựng chung cư của Công ty CP Tập đoàn Đầu tư xây dựng và Du lịch Bảo Sơn rơi trúng. Cú rơi làm bà Ngọc gãy chân phải. Các tiểu thương và người đi chợ hốt hoảng bỏ chạy ra ngoài.

Bà Ngọc được đưa đến bệnh viện cấp cứu, chữa trị vết thương.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm