Tìm cách phát triển du lịch bốn tỉnh miền Trung

Hội thảo nhằm hỗ trợ phát triển sản phẩm du lịch và quản lý điểm đến tại khu vực bốn tỉnh bắc miền Trung (Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình).

Sự kiện do dự án “Chương trình phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội” (dự án EU-ESRT do liên minh châu Âu tài trợ) phối hợp với Sở VH-TT&DL tỉnh Hà Tĩnh tổ chức. Các chuyên gia sẽ giúp các tỉnh xác định và ưu tiên các sản phẩm du lịch mạnh nhất ở cấp khu vực cũng như các cụm sản phẩm du lịch. Mục đích của dự án nhắm đến việc giúp du khách cảm nhận được trọn vẹn các điểm đến và lên kế hoạch chuyến đi của họ, khuyến khích du khách ở lại lâu hơn, đi xa hơn và chi tiêu nhiều hơn.

Tháng 8-2016, dự án sẽ bàn giao bản đồ điện tử của khu vực, trong đó làm nổi bật các cụm sản phẩm và các tuyến điểm du lịch tại bốn tỉnh bắc miền Trung.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...
Tốp 5 phòng khách sạn đắt nhất thế giới

Tốp 5 phòng khách sạn đắt nhất thế giới

(PLO)- Đối với một số người việc ở trong khách sạn sang trọng đã là xa xỉ nhưng không ít người còn muốn tận hưởng các dịch vụ cao cấp đi kèm như có nghệ sỹ dương cầm phục vụ, rượu sâm panh không giới hạn.
Hành trình theo bước chân Cụ Đồ Chiểu

Hành trình theo bước chân Cụ Đồ Chiểu

(PLO)- Hướng đến kỷ niệm kỷ niệm 200 năm ngày sinh Danh nhân văn hoá Nguyễn Đình Chiểu (1-7-1822_1-7-2022), trong 4 ngày 6 và 9-6, UBND tỉnh Bến Tre phối hợp cùng UBND tỉnh Long An, Thừa Thiên Huế và TP. Hồ Chí Minh tổ chức “Hành trình theo bước chân Cụ Đồ Chiểu”.