Tìm thấy bé gái 12 tuổi đuối nước ở trong sông Đào

(PLO)- Cháu Hoàng Yến Nhi (12 tuổi) ở xã Nam Phong, TP. Nam Định (Nam Định) đã được tìm thấy trong số bốn người mất tích vào 18g chiều ngày 11-8.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trao đổi với PV, Chủ tịch UBND xã Nam Phong (TP. Nam Định) ông Nguyễn Văn Dân thông tin đã tìm thấy một nạn nhân trong vụ bốn người đuối nước trên sông Đào xảy ra lúc 18g chiều qua (11-8).

Cụ thể, cháu Hoàng Yến Nhi (12 tuổi), ngụ ở thôn Phụ Long 1, Nam Phong (TP. Nam Định) là cháu gái của chị Trần Thị Mây (36 tuổi), ngụ cùng địa phương.

Khoảng hơn 18g giờ chiều qua (11-8), sau khi ăn giỗ thì chị Trần Thị Mây cùng với con gái 8 tuổi và hai cháu gái 12 tuổi và 11 tuổi (là chị em ruột con của chị Trần Thị Mến) ra khu vực thôn Nhất Thanh (Nam Phong) sông Đào để chơi.

Tại thời điểm, khi con và hai cháu xuống sông tắm ngay gần bờ không may bị trượt chân chìm xuống nước, thấy vậy chị Mây đã lao xuống cứu nhưng sau đó cả 4 người đều mất tích.

Hiện lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm những nạn nhân còn lại. Ảnh: V. QUANG

Hiện lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm những nạn nhân còn lại. Ảnh: V. QUANG

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền và cơ quan chức năng xã Nam Phong đã tổ chức lực lượng tìm kiếm suốt đêm qua đến chiều nay (12-8).

Đến chiều nay 12-8 đã tìm thấy thi thể cháu Yến Nhi, tuy nhiên còn lại 2 bé gái và chị Trần Thị Mây vẫn chưa được tìm thấy.

Hiện Công an tỉnh Nam Định cùng các lực lượng cứu hộ đang nỗ lực tìm kiếm những người mất tích còn lại, ông Dân thông tin.

Cũng theo ông Dân, vì ảnh hưởng của cơn bão số 2 khiến khu vực TP. Nam Định có mưa to, nước sông dâng cao, nên công tác tìm kiếm các nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm