Tìm thấy chiếc xe máy nghi của 2 nạn nhân tử vong trong rừng ở Gia Lai

(PLO)- Cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai đã tìm ra chiếc xe máy nghi của hai nạn nhân tử vong trong rừng, nguồn gốc đăng ký tại TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 26-8, nguồn tinPLO, cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai đã tìm ra chiếc xe máy nghi của hai nạn nhân tử vong trong rừng xã Đắk Rong (huyện Kbang, Gia Lai).

Chiếc xe máy nghi của hai nạn nhân. Ảnh: CH.

Chiếc xe máy nghi của hai nạn nhân. Ảnh: CH.

Theo đó, chiếc xe máy được tìm thấy trong bụi rậm, cách làng Kon Trang khoảng 2km, cách vị trí hai nạn nhân tử vong khoảng hơn 3 km và cách trung tâm xã Hiếu (huyện Kon Plông, Kon Tum) 15 km.

Thông tin ban đầu, chiếc xe máy này được một dân làng Kon Trang (xã Đak Rong) lấy sử dụng từ tháng 7-2022. Khi hay thông tin phát hiện hai thi thể trong rừng, người này nghi ngờ là xe của nạn nhân nên đưa xe đến để lại chỗ cũ.

Khai báo với cơ quan chức năng, người này cho biết đã tìm thấy chiếc xe trong lúc đi hái măng rừng. Do thấy chiếc xe máy để lâu nhưng không có ai đưa về nên người này lấy sử dụng.

Mặt trước chiếc xe. Ảnh: CH.

Mặt trước chiếc xe. Ảnh: CH.

Qua kiểm tra, chiếc xe máy không có biển kiểm soát, là loại xe wave màu đen, bạc. Từ số khung, số máy lực lượng chức năng tạm thời xác định chiếc xe máy trên có nguồn gốc đăng ký tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Hiện các cơ quan chức đang tiến hành rà soát, xác minh thông tin để làm rõ chủ sở hữu của chiếc xe máy trên. Chiếc xe đang được giữ tại xã Đắk Rong.

Mũ bảo hiểm của nạn nhân ghi thông tin tại thị trấn M'Đrắk, Đắk Lắk.

Mũ bảo hiểm của nạn nhân ghi thông tin tại thị trấn M'Đrắk, Đắk Lắk.

Như PLO đã đưa tin, hai thi thể đã được cơ quan chức năng xác định giới tính là nam, một người tuổi trung niên và một người tuổi từ 10-15 nghi là người địa phương khác đến. Vừa qua, do thi thể không có thân nhân nên cơ quan chức năng bàn giao cho địa phương chôn cất theo quy định.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm