Tổng thống Putin là người bất tử?

Theo Sputnik, bức ảnh đầu tiên được chụp vào năm 1920, là chân dung của một binh sĩ Nga. Bức ảnh thứ hai chụp một phi công vào năm 1941. Điều đáng chú ý là khi đặt chúng cạnh bức ảnh của ông Putin hiện tại, nhiều người xem xong đều kinh ngạc cho rằng đó là những bức ảnh chụp tổng thống Putin.

 Tổng thống Putin trông rất giống tướng Valtinos của Hi Lạp ở thế kỷ 19

Đối với những người theo thuyết âm mưu, họ tin rằng Putin bất tử hoặc ông là một người có khả năng đi xuyên thời gian. 

Họ cho rằng tổng thống Nga là "một sinh vật bí ẩn đã sống trên hành tinh này suốt hàng trăm, thậm chí hàng ngàn năm". Theo RT, điều này có thể để lý giải tại sao mặc dù đã 63 tuổi nhưng ông Putin lại trẻ hơn so với độ tuổi này.

Theo Sputnik, những người theo thuyết âm mưu còn củng cố thêm cho sự bất tử của ông Putin khi nói rằng ông chính là vị tướng trong cuộc Chiến tranh giành độc lập của Hy Lạp năm 1821.

Tổng thống Putin trông rất giống nàng Mona Lisa do họa sĩ thiên tài Leonardo da Vinci vẽ hồi thế kỉ 16 

Theo Mirror, một giả thuyết khác cho rằng ông Putin có liên quan đến lãnh đạo vùng Transylvanian ở Rumania thế kỷ 15 Vlad II, còn được biết đến là Bá tước Dracula. 

Theo thông tin chính thức, ông Putin tên đầy đủ là Vladimir Vladimirovich Putin, sinh ngày 7-10-1952 ở TP St. Petersburg.

  Bức tranh do họa sĩ Hà Lan M.C Escher vẽ hồi thế kỉ 19 mang rất nhiều nét giống Tổng thống Putin

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Tạo ra robot sống bằng tế bào con người

Tạo ra robot sống bằng tế bào con người

(PLO)- Một nhóm nhà khoa học ở Mỹ đã tạo ra một loại robot sống từ tế bào con người với kỳ vọng rằng chúng có khả năng chữa lành các vết thương ở người trong tương lai.

Giới lãnh đạo Hamas đang ở đâu?

Giới lãnh đạo Hamas đang ở đâu?

(PLO)- Nhiều đồn đoán xung quanh nơi ở của giới lãnh đạo Hamas, có tin rằng họ đang tận hưởng cuộc sống xa hoa ở Qatar giàu có, cũng có tin rằng họ đang trú ẩn dưới các đường hầm ở Gaza.

Chiến sự Nga-Ukraine 1-12: Hơn 80 địa phương Ukraine nằm dưới hoả lực Nga; Nga lần đầu phá huỷ chiến tăng Leopard của Đức

Chiến sự Nga-Ukraine 1-12: Hơn 80 địa phương Ukraine nằm dưới hoả lực Nga; Nga lần đầu phá huỷ chiến tăng Leopard của Đức

(PLO)- Chiến sự Nga-Ukraine vẫn leo thang khắp mọi mặt trận; Hơn 80 địa phương Ukraine nằm dưới hoả lực Nga; Nga lần đầu phá huỷ chiến tăng Leopard của Đức; Có ý kiến đánh giá rằng hiện tại dường như Nga đang thắng thế do phương Tây thiếu tầm nhìn chiến lược.