Tổng thống Putin là người bất tử?

Tổng thống Putin là người bất tử? ảnh 1
 

Theo Sputnik, bức ảnh đầu tiên được chụp vào năm 1920, là chân dung của một binh sĩ Nga. Bức ảnh thứ hai chụp một phi công vào năm 1941. Điều đáng chú ý là khi đặt chúng cạnh bức ảnh của ông Putin hiện tại, nhiều người xem xong đều kinh ngạc cho rằng đó là những bức ảnh chụp tổng thống Putin.

Tổng thống Putin là người bất tử? ảnh 2
 Tổng thống Putin trông rất giống tướng Valtinos của Hi Lạp ở thế kỷ 19

Đối với những người theo thuyết âm mưu, họ tin rằng Putin bất tử hoặc ông là một người có khả năng đi xuyên thời gian. 

Họ cho rằng tổng thống Nga là "một sinh vật bí ẩn đã sống trên hành tinh này suốt hàng trăm, thậm chí hàng ngàn năm". Theo RT, điều này có thể để lý giải tại sao mặc dù đã 63 tuổi nhưng ông Putin lại trẻ hơn so với độ tuổi này.

Theo Sputnik, những người theo thuyết âm mưu còn củng cố thêm cho sự bất tử của ông Putin khi nói rằng ông chính là vị tướng trong cuộc Chiến tranh giành độc lập của Hy Lạp năm 1821.

Tổng thống Putin là người bất tử? ảnh 3
Tổng thống Putin trông rất giống nàng Mona Lisa do họa sĩ thiên tài Leonardo da Vinci vẽ hồi thế kỉ 16 

Theo Mirror, một giả thuyết khác cho rằng ông Putin có liên quan đến lãnh đạo vùng Transylvanian ở Rumania thế kỷ 15 Vlad II, còn được biết đến là Bá tước Dracula. 

Theo thông tin chính thức, ông Putin tên đầy đủ là Vladimir Vladimirovich Putin, sinh ngày 7-10-1952 ở TP St. Petersburg.

Tổng thống Putin là người bất tử? ảnh 4
  Bức tranh do họa sĩ Hà Lan M.C Escher vẽ hồi thế kỉ 19 mang rất nhiều nét giống Tổng thống Putin

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
Tổng tham mưu trưởng liên quân Mỹ - Tướng Mark Milley. Ảnh: GETTY IMAGES

Tổng Tham mưu Mark Milley nói về sự 'biến mất ưu thế' và 'thách thức' của quân đội Mỹ

(PLO)- Tổng Tham mưu quân đội Mỹ -Tướng Mark Milley thừa nhận rằng những ưu thế quân sự vượt trội mà quân đội Mỹ đạt được trong 70 năm qua đang nhanh chóng biến mất, và Washington sẽ bị thách thức trong mọi lĩnh vực chiến tranh từ không gian vũ trụ đến không gian mạng, hàng hải và cả trên bộ.