Top xe ô tô tốt nhất năm 2024 có giá dưới 700 triệu đồng

(PLO)- Dưới đây là những chiếc xe ô tô mới rẻ nhất năm 2024 mang lại cho bạn giá trị tuyệt vời và sẽ không khiến bạn tốn hơn 28.000 USD (dưới 700 triệu đồng).

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nissan Versa 2024 có giá 16.390 USD (khoảng 400 triệu đồng)

Top xe ô tô tốt nhất năm 2024 có giá dưới 700 triệu đồng.JPG
Xe ô tô này được cung cấp với ba cấp độ trang trí riêng biệt. Ảnh: Nissan.

Xe ô tô này được cung cấp với ba cấp độ trang trí riêng biệt, S, SV và SR, tất cả Versas đều có một bộ tính năng tiêu chuẩn khác nhau. Ô tô này không chỉ rẻ nhất mà còn tiết kiệm nhiên liệu nhất.

Các tính năng an toàn tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu Nissan Versa là phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn đường và hỗ trợ đèn pha, cùng với các tính năng khác như giám sát điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang vẫn là tiêu chuẩn trên các phiên bản SV và SR.

Ở bên trong, Versas được trang bị tiêu chuẩn hệ thống kiểm soát hành trình, màn hình thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7 inch, hệ thống âm thanh 4 loa, cũng như 3 cổng USB và lối vào không cần chìa khóa.

Huyndai Elantra 2024 có giá 21.625 USD (khoảng 528 triệu đồng)

Top xe ô tô tốt nhất năm 2024 có giá dưới 700 triệu đồng.JPG
Ô tô này được cung cấp với bốn cấp độ trang trí khác nhau. Ảnh: Hyundai.

Ô tô này được cung cấp với bốn cấp độ trang trí khác nhau, cũng như phiên bản Elantra N hiệu suất cao, chiếc sedan nhỏ gọn này của Hyundai có đủ thứ dành cho tất cả mọi người.

Các mẫu SE, SEL và Limited Elantra đều được trang bị động cơ 4 xi-lanh hút khí tự nhiên kết hợp với hộp số CVT, trong khi N-Line Elantra nhận được động cơ tăng áp 4 xi-lanh và hộp số DCT 7 cấp.

Mặc dù N-Line có giá cao hơn một chút và trông hầm hố hơn, nhưng ngay cả mẫu SE cơ sở cũng có nhiều tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm cảnh báo va chạm phía trước, phát hiện người đi bộ, giám sát điểm mù, hỗ trợ giữ làn đường và cảnh báo va chạm phía trước. -hỗ trợ chùm tia.

Subaru Impreza 2024 có giá 22.995 USD (khoảng 561 triệu đồng)

Top xe ô tô tốt nhất năm 2024 có giá dưới 700 triệu đồng.JPG
Các mẫu ô tô này đều được trang bị hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn. Ảnh: Subaru.

Tất cả các mẫu ô tô này đều được trang bị hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn, cũng như vô số tính năng an toàn tiêu chuẩn như kiểm soát hành trình thích ứng, phanh và lái khẩn cấp tự động cũng như hỗ trợ giữ làn đường.

Mặc dù Impreza có ba cấp độ trang trí khác nhau nhưng chỉ có hai động cơ - cả hai đều là động cơ boxer bốn xi-lanh hút khí tự nhiên.

Kia K5 2024 có giá 25.590 USD (khoảng 624 triệu đồng)

Top xe ô tô tốt nhất năm 2024 có giá dưới 700 triệu đồng.JPG
Kia K5 2024 là một xe ô tô có bốn cấp độ trang trí. Ảnh: Kia.

Kia K5 2024 là một xe ô tô có bốn cấp độ trang trí khác nhau, trong đó LXS, GT-Line và EX dùng chung động cơ tăng áp 1,6 lít bốn xi-lanh và cấp độ trang trí GT có động cơ bốn xi-lanh tăng áp mạnh mẽ 290 mã lực.

Ngoài thiết kế bên ngoài tuyệt đẹp, Kia K5 còn có nội thất được hoàn thiện tốt với một số tính năng tiêu chuẩn. Các tính năng an toàn tiêu chuẩn trên mẫu cơ sở LXS Kia K5 bao gồm phanh khẩn cấp tự động, giám sát điểm mù, hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ đèn pha và camera chiếu hậu.

Toyota Prius 2024 có giá 27.650 USD (khoảng 675 triệu đồng)

Top xe ô tô tốt nhất năm 2024 có giá dưới 700 triệu đồng.JPG
Tất cả các mẫu xe ô tô Prius đều được trang bị động cơ hybrid 4 xi-lanh. Ảnh: Toyota.

Tất cả các mẫu xe ô tô Prius đều được trang bị động cơ hybrid 4 xi-lanh công suất dưới 200 mã lực, trong khi phiên bản plug-in hybrid đắt tiền hơn, Toyota Prius Prime, có công suất 220 mã lực.

Các tính năng an toàn tiêu chuẩn trên Prius mới cũng rất phong phú, bao gồm phanh khẩn cấp tự động, đèn pha tự động, cảnh báo chệch làn đường và hỗ trợ giữ làn đường.

Honda Accord 2024 có giá 27.895 USD (khoảng 681 triệu đồng)

Top xe ô tô tốt nhất năm 2024 có giá dưới 700 triệu đồng.JPG
Ô tô Accord 2024 là một chiếc sedan cỡ trung. Ảnh: Honda.

Ô tô Accord 2024 là một chiếc sedan cỡ trung mang lại giá trị đáng kinh ngạc kể từ khi thế hệ mới được giới thiệu vào năm ngoái. Ô tô được cung cấp với sáu cấp độ trang bị, hai phiên bản chạy bằng xăng và bốn phiên bản hybrid.

Một tính năng nổi bật quan trọng giúp Accord có lợi thế cạnh tranh so với các mẫu sedan cỡ trung khác là tất cả các Accord đều có Honda Sensing tiêu chuẩn. Honda Sensing là một thuật ngữ chung mà Honda sử dụng để chỉ công nghệ an toàn của mình.

Tất cả các mẫu xe ô tô Honda Accord đều được trang bị phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn đường, nhận dạng biển báo giao thông và kiểm soát hành trình thích ứng.

Theo Topspeed

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm