TP Thủ Đức: Cảnh sát phá cửa cứu 2 người thoát nạn trong đám cháy

0:00 / 0:00
0:00

Sáng 26-9, Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an TP.HCM cho biết tối 25-9, đã giải cứu thành công hai người mắc kẹt trong đám cháy xảy ra tại TP Thủ Đức, TP.HCM.

TP Thủ Đức: Cảnh sát phá cửa cứu 2 người thoát nạn trong đám cháy ảnh 1

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: PCCC

Theo thông tin từ lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH, đám cháy xảy ra vào khoảng 18 giờ 30 tối 25-9, tại một căn nhà trên đường Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, thành phố Thủ Đức.

Chỉ trong giây lát, đám cháy nhanh chóng lan sang chiếc xe máy và bùng phát to hơn. Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an TP Thủ Đức đã điều động ba xe chuyện dụng cùng 18 CBCS đến hiện trường.

Qua trinh sát và nắm tình hình, Cảnh sát xác định bên trong nhà có hai người mắc kẹt. Mặt trước căn nhà có hai lớp cửa cuốn và cửa kính nên lực lượng chức năng đã khẩn trương dùng kìm thuỷ lực phá cửa đưa hai người trên ra ngoài an toàn. 

TP Thủ Đức: Cảnh sát phá cửa cứu 2 người thoát nạn trong đám cháy ảnh 2

Hai người được giải cứu ra ngoài an toàn. Ảnh: PCCC

Khoảng 15 phát sau, ngọn lửa cũng được dập tắt. Theo thống kê thiệt hại, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng làm hư hỏng một xe máy và một số vật dụng khác. 

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

(PLO)- Các thành viên của "cọp bãi Bổn" được xác định là chuyên hoạt động tệ nạn xã hội, bảo kê, tranh chấp bao chiếm đất trên địa bàn TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.