TP.HCM cấm xe nhiều tuyến đường ở Hóc Môn để phòng, chống COVID-19

Sở GTVT đã có thông báo về việc tổ chức giao thông phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên các tuyến đường, các chốt kiểm soát trên địa bàn ấp Tân Thới 2, ấp Tân Thới 3 và một phần ấp Thới Tây 1 thuộc xã Tân Hiệp (huyện Hóc Môn).

Theo đó, thời gian điều chỉnh giao thông này áp dụng từ ngày 21-6 cho đến khi có chỉ đạo mới.

Phương án cụ thể như sau:

Trên đường Dương Công Khi (Hương lộ 65) đoạn từ đường Lê Lợi đến đường Đỗ Văn Dậy:

Hướng từ đường Lê Lợi đến đường Đỗ Văn Dậy: cấm tất cả các loại xe ô tô lưu thông trên đường Dương Công Khi (Hương lộ 65). Lộ trình thay thế cho các phương tiện bị hạn chế như sau:

+ Lộ trình 1: Lê Lợi -> Quang Trung ->Trưng Nữ Vương -> Đỗ Văn Dậy.

+ Lộ trình 2: Quốc lộ 22 -> Lê Thị Hà -> Quang Trung -> Đặng Thúc Vịnh -> Nguyễn Thị Ngâu ->  Đỗ Văn Dậy.

Hướng từ đường Đỗ Văn Dậy đến đường Lê Lợi: các phương tiện vẫn được phép lưu thông bình thường nhưng không được phép dừng, đỗ và đón, trả khách.

Trên đường Song hành Quốc lộ 22 đoạn từ đường Dương Công Khi (Hương lộ 65) đến đường Lê Lợi:

Hướng từ đường Lê Lợi đến đường Dương Công Khi: cấm tất cả các loại xe lưu thông trên đường Song hành Quốc lộ 22. Lộ trình thay thế cho các phương tiện bị hạn chế như sau:

+ Lộ trình 1: Lê Lợi -> Quang Trung -> Trưng Nữ Vương -> Đỗ Văn Dậy.

+ Lộ trình 2: Lê Lợi -> Quốc lộ 22 -> Lê Thị Hà -> Quang Trung -> Đặng Thúc Vịnh ->Nguyễn Thị Ngâu -> Đỗ Văn Dậy.

Hướng từ đường Dương Công Khi đến đường Lê Lợi: các phương tiện vẫn được phép lưu thông bình thường nhưng không được phép dừng, đỗ và đón, trả khách.

Sở GTVT TP.HCM giao cho Trung tâm Quản lý Hạ tầng giao thông đường bộ chủ trì, phối hợp UBND huyện Hóc Môn nhanh chóng kiểm tra, rà soát và lắp đặt lại hệ thống biển báo, băng rôn thông báo cho phù hợp với phương án tổ chức giao thông trong ngày 21-6.

Cao tốc Cam Lộ - La Sơn thông xe trong tháng 11-2022

Cao tốc Cam Lộ - La Sơn thông xe trong tháng 11-2022

(PLO)-  Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh khẳng định sẽ nỗ lực chỉ đạo các đơn vị, tập trung tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc để đảm bảo tiến độ hoàn thành toàn bộ dự án trước ngày 30-10-2022.