TP.HCM: Điều tra vụ đánh bạc có cán bộ phường tham gia

Ngày 13-5, trao đổi với PLO, một nguồn tin từ Công an quận 3, TP.HCM cho biết đang lấy lời khai, lập hồ sơ điều tra sau khi phát hiện nhóm người tụ tập đánh bạc trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, chiều 12-5, lực lượng chức năng quận 3 phát hiện một số người tham gia đánh bạc ăn tiền bằng hình thức lắc xí ngầu ở khu vực cây xăng trên đường Cách Mạng Tháng 8, quận 3, TP.HCM.

TP.HCM: Điều tra vụ đánh bạc có cán bộ phường tham gia ảnh 1

Lực lượng chức năng ập vào căn phòng phát hiện nhiều người đang đánh bạc. Ảnh Kiều Mộc

Lúc lực lượng chức năng ập tới thì phát hiện khoảng 4 người đang sát phạt. Trong số này có cả người mặc sắc phục dân quân tự vệ. 

Lãnh đạo Công an quận 3 cho biết hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ. “Riêng thông tin báo chí đưa có cán bộ phường của quận 3 và quận 10 tham gia đánh bạc hiện chúng tôi đang xác minh” – người này nói.

Hiện công an đang lấy lời khai với những người liên quan để làm rõ.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.