TP.HCM I thắng to, Hà Nội đánh gục chủ nhà Hà Nam

Ở cặp đấu khai mạc lượt đi, mọi sự chú ý tập trung vào hai "đại tỉ" giữa Phong Phú Hà Nam tiếp Hà Nội. Đây cũng là hai đội bóng được giới chuyên môn nhận định đủ sức cạnh tranh chức vô địch với TP.HCM I sau ba mùa liên tiếp làm mưa làm gió.

TP.HCM I thắng to, Hà Nội đánh gục chủ nhà Hà Nam ảnh 1

Sau lễ khai mạc, ban tổ chức xuống sân tặng hoa các cầu thủ nữ chủ nhà Phong Phú Hà Nam.

TP.HCM I thắng to, Hà Nội đánh gục chủ nhà Hà Nam ảnh 2

Tổng thư ký VFF, ông Trần Quốc Tuấn cùng các lãnh đạo VFF bắt tay chúc mừng các cầu thủ về tham dự lượt đi giải bóng đá nữ vô địch quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2018.

TP.HCM I thắng to, Hà Nội đánh gục chủ nhà Hà Nam ảnh 3

Đại diện nhà tài trợ trao bóng thi đấu cho trọng tài.

TP.HCM I thắng to, Hà Nội đánh gục chủ nhà Hà Nam ảnh 4

Ngay sau đó là trận đấu khai mạc giữa Phong Phú Hà Nam tiếp ứng viên vô địch Hà Nội. Nắm giữ thế trận ngay từ đầu nhưng Phong Phú Hà Nam không thể có bàn thắng vào lưới đối phương.

TP.HCM I thắng to, Hà Nội đánh gục chủ nhà Hà Nam ảnh 5

Đội chủ nhà nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên rất nhiệt huyết.

TP.HCM I thắng to, Hà Nội đánh gục chủ nhà Hà Nam ảnh 6

Các cô gái Hà Nội sau đó vùng lên mạnh mẽ, phút 77 Hải Yến đánh đầu lập công ấn định chiến thắng 1-0 cho Hà Nội.

TP.HCM I thắng to, Hà Nội đánh gục chủ nhà Hà Nam ảnh 7

Trận đấu sau đó giữa đương kim vô địch TP.HCM I và TP.HCM II. 

TP.HCM I thắng to, Hà Nội đánh gục chủ nhà Hà Nam ảnh 8

Thế trận một chiều đã được các cô gái TP.HCM I chuyển hóa thành bốn bàn thắng, vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng sau lượt trận khai mạc.

Lúc 16 giờ 30 chiều nay (22-5) trên sân vận động Hà Nam, TGN Thái Nguyên ra quân gặp đối thủ vừa tầm Than Khoáng Sản Việt Nam.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hình ảnh HA Gia Lai với nhà tài trợ Red Bull sử dụng nhiều mùa qua cũng là nước tăng lực nhưng không vi phạm vì hợp đồng được ký kết trước khi Night Wolf đến với V-League.

Bầu Đức không bỏ giải!

(PLO)- Về lý thuyết, đến giờ HA Gia Lai vẫn chưa bỏ giải. Tour xem HA Gia Lai trên sân Pleiku vẫn không hủy, trong khi Ban tổ chức V-League 2023 đã chuẩn bị phương án 2 nếu HA Gia Lai không thi đấu.
Messi hối hận nhưng không xin lỗi

Messi hối hận nhưng không xin lỗi

(PLO)- Chân sút của Argentina giải thích về màn ăn mừng thiếu tôn trọng trước đội tuyển Hà Lan tại vòng chung kết World Cup sau khi đánh bại đối thủ này trên chấm luân lưu ở tứ kết.