Trà Vinh: Giám đốc bị nhóm công nhân đánh chấn thương sọ não

Ngày 27-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Tiến (31 tuổi, quê TP Hải Phòng, tạm trú tại xã Dân Thành, thị xã Duyên Hải) để điều tra về tội cố ý gây thương tích.

Thông tin ban đầu, vào sáng 26-5, anh PXS, Giám đốc Công ty XSHD (có địa chỉ ở xã Dân Thành) điều khiển xe ô tô đi ngang công ty ĐNP thì dừng lại và bước xuống xe để chờ một xe ben quay đầu.

Trà Vinh: Giám đốc bị nhóm công nhân đánh chấn thương sọ não ảnh 1
Năm công nhân đánh người chấn thương sọ não. Ảnh: HG

Do có mâu thuẫn từ trước nên Tiến cùng Đèo Huy Vũ Hoàng, Vũ Văn Cường, Nguyên Văn Phong và Phạm Văn Mạnh (cùng là công nhân của Công ty ĐNP) đi đến đánh anh S. Tiến dùng đá đập vào đầu khiến anh S. chấn thương sọ não.

Công an cũng đã tiến hành mời Hoàng, Cường, Phong và Mạnh lên làm việc.

Hiện công an đang củng cố hồ sơ để xử lý năm người này theo quy định của pháp luật.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.