Trao 400 triệu đấu giá áo đấu cho đội tuyển bóng đá nữ đón tết

Ông Dũng cho hay đây là số tiền đấu giá cặp áo thi đấu của đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam vô địch SEA Games 30 có chữ ký của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và toàn bộ ban huấn luyện, thành viên đội tuyển.

Cặp áo này đã được đưa ra đấu giá tại Giải golf từ thiện nghĩa tình Bình Thuận. Tại đây, cùng với cặp áo đấu của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam còn có cây trầm hương lâu năm.

Trao 400 triệu đấu giá áo đấu cho đội tuyển bóng đá nữ đón tết ảnh 1
HLV Mai Đức Chung (phải) gửi lời cảm ơn sau khi đón nhận món quà từ Hội nhà báo TP.HCM. Ảnh V.THỊNH

Kết quả, cặp áo đấu đã thuộc về Câu lạc bộ Golf Art, thành viên đại diện đấu giá là ông Trần Bá Mai Anh Vũ với số tiền 400 triệu đồng.

Số tiền đấu giá thu được đã trở thành món quà để gửi tặng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đón tết.

Tại buổi trao tặng, đón nhận phần quà từ ông Trần Trọng Dũng, huấn luyện viên Mai Đức Chung đã gửi lời cảm ơn đến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, cũng như Hội nhà báo TP.HCM và coi đây là phần quà với tấm lòng nhân ái, rộng lớn. 

HLV Mai Đức Chung cũng thay mặt đội tuyển ghi nhận tình cảm của người hâm mộ và hứa cùng với đội tuyển thi đấu hết mình, dành nhiều thành tích hơn nữa.

Trước đó, tại SEA Games 30, đội tuyển nữ Việt Nam đã giành chức vô địch sau khi đánh bại Thái Lan ở trận chung kết. Đây là lần thứ 6 đội tuyển nữ lên ngôi vương ở môn thể thao này tại SEA Games.