Trekking trên nóc nhà miền Tây

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Vùng Thất Sơn - tỉnh An Giang là địa bàn lý tưởng để thực hiện các hoạt động trekking với nhiều cung đường mới mẻ, hấp dẫn

Ngày 18-6, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang, Ban Quản lý Khu du lịch Núi Cấm và nhóm Mekong Delta Runners (MDR) đã tổ chức chương trình Trail Running với chủ đề "MDR Bảy Núi - Ultra Trail"

40 vận động viên chia thành 2 nhóm chinh phục cung đường dài khoảng 42km và 21km chạy bộ kết hợp với leo núi để chinh phục những địa hình phức tạp giữa núi rừng hùng vĩ.

Trekking trên nóc nhà miền Tây ảnh 1

Trekking loại hình du lịch mới ở An Giang

Trekking trên nóc nhà miền Tây ảnh 2
Trekking trên nóc nhà miền Tây ảnh 3

Vùng Thất Sơn kỳ

Để chinh phục cung đường, các vận động viên phải có sức khỏe tốt, ý chí quyết tâm cao, pha lẫn một chút mạo hiểm. Khi chinh phục các cung đường núi, các vận động viên được trải nghiệm thiên nhiên quyến rũ của vùng Thất Sơn kỳ bí với những cánh đồng thốt nốt, dốc lên chùa Phật Nhỏ, điện Huỳnh Long, hồ Thủy Liêm, đập Ô-tứk-xa, hồ Thanh Long…

Trekking trên nóc nhà miền Tây ảnh 4

Trekking giúp các vận động viên tăng cường sức khỏe, rèn luyện ý chí và chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Thiên Cấm Sơn hùng vĩ bằng trải nghiệm đặc biệt.

Trekking trên nóc nhà miền Tây ảnh 5

Vận động viên thích thú khi trekking chinh phục nóc nhà miền Tây.

Trekking trên nóc nhà miền Tây ảnh 6

và điểm cuối là Ban Quản lý Khu du lịch Núi Cấm.

Trekking là hoạt động du lịch theo hình thức đi bộ đường dài ở những vùng đất hoang dã. Vùng Thất Sơn - tỉnh An Giang là địa bàn lý tưởng để thực hiện các hoạt động trekking thời gian tới bằng nhiều cung đường khác nhau thích hợp cho từng du khách trải nghiệm. Qua đó tăng cường giới thiệu đến du khách gần xa những điểm trekking mới mẻ, độc đáo trên nóc nhà miền Tây.

Tốp 5 phòng khách sạn đắt nhất thế giới

Tốp 5 phòng khách sạn đắt nhất thế giới

(PLO)- Đối với một số người việc ở trong khách sạn sang trọng đã là xa xỉ nhưng không ít người còn muốn tận hưởng các dịch vụ cao cấp đi kèm như có nghệ sỹ dương cầm phục vụ, rượu sâm panh không giới hạn.
Hành trình theo bước chân Cụ Đồ Chiểu

Hành trình theo bước chân Cụ Đồ Chiểu

(PLO)- Hướng đến kỷ niệm kỷ niệm 200 năm ngày sinh Danh nhân văn hoá Nguyễn Đình Chiểu (1-7-1822_1-7-2022), trong 4 ngày 6 và 9-6, UBND tỉnh Bến Tre phối hợp cùng UBND tỉnh Long An, Thừa Thiên Huế và TP. Hồ Chí Minh tổ chức “Hành trình theo bước chân Cụ Đồ Chiểu”.